Binh lính Triều Tiên huấn luyện bằng máy bay đồ chơi

0 Đặng Vũ (Theo Mirror)

ANTĐ Trên internet vừa xuất hiện một đoạn video vô cùng kì lạ, ghi lại cảnh binh sĩ Triều Tiên đang dùng máy bay đồ chơi để huấn luyện cơ bản, trước sự chứng kiến của ông Kim Jong-un. 

Đoạn video cho thấy một nhóm binh sĩ đang cầm máy bay nhựa đưa lên và xuống nhằm mô tả động tác bay theo một sa đồ lớn. Trong khi đó, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đứng gần đấy vừa xem vừa cười thích thú. Đoàn tuỳ tùng đứng sau ông Kim Jong-un cũng đều cười vui vẻ trước những gì đang diễn ra.

ảnh 1Các binh lính Triều Tiên đang dùng máy bay đồ chơi để huấn luyệnảnh 2Ông Kim Jong-Un cười khoái chí với hành động của binh sĩ
Sau khi đoạn video xuất hiện, một số người phán đoán rằng, đây là cách để Triều Tiên tiết kiệm chi phí huấn luyện, vì việc dùng máy bay thật hết sức tốn kém.

Vào hôm 1-5, truyền thông Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng, Thủ đô Bình Nhưỡng hiện được phong toả để đảm bảo an ninh cho đại hội Đảng Lao động Triều Tiên sắp diễn ra vào ngày 6-5 tới. Ông Kim Jong-Un được cho là sẽ tái khẳng định lại quyền lãnh đạo của mình và tuyên bố Triều Tiên là một quốc gia hạt nhân trong lần đại hội đảng này. 

Đoạn video binh lính Triều Tiên huấn luyện bằng máy bay đồ chơi:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top