Bất chấp sự gia tăng an ninh của phiến quân, gián điệp SAA vẫn xâm nhập được thành trì của chúng

0 Hoàng Nguyễn (Theo AMN)
ANTD.VN -Một gián điệp của quân đội Ả Rập Syria (SAA) gần đây đã xâm nhập vào thành trì của phiến quân gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, và quay được một số hoạt động của chúng.

ảnh 1

Gián điệp SAA ngồi trên ô tô và quay  một số hoạt động bên trong thành trì của phiến quân gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 1-10-2018

Theo Facebook chính thức của Lực lượng "Hổ Syria", bất chấp sự gia tăng an ninh của các lực lượng nổi dậy trên toàn lãnh thổ Idlib, gián điệp của SAA vẫn có thể di chuyển tự do qua những đường phố ở Sarmada - một thị trấn then chốt vốn từ lâu đã là một thành trì của phiến quân thánh chiến ở tỉnh Idlib, và quay lại một số những hoạt động của chúng.

Được biết, trong vài tuần qua, các phiến quân thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham  (HTS) và các đồng minh của nhóm khủng bố từ Mặt trận Giải phóng Quốc gia đã cố gắng đàn áp những gián điệp này và những người ủng hộ quân chính phủ ở tỉnh Idlib.

Kể từ khi HTS phát động chiến dịch này, SAA đã tăng số lượng video gián điệp từ tỉnh Idlib trong một nỗ lực để tham dò các phiến quân thánh chiến.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top