4 tàu chiến thuộc Hạm đội Thái Bình Dương Nga thăm Indonesia

0 Đức Huy (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Ngày 1-11-2016, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, 4 chiếc tàu chiến thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã cập cảng ở Jakarta của Indonesia để tham gia một triển lãm quân sự.

"Đội tàu của Hạm đội Thái Bình Dương đã vào cảng Tanjung Priok của Indonesia để tham gia Triển lãm và Diễn đàn Quân sự Indonesia 2016", Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một tuyên bố.

Đội tàu trên bao gồm tàu khu trục chống ngầm hạng nặng Đô đốc Tributs, tàu khu trục Bystriy, tàu chở dầu cỡ lớn Boris Butoma, và tàu kéo Alatau.

ảnh 1

Tàu khu trục chống nặng Đô đốc Tributs của hải quân Nga

Triển lãm và Diễn đàn Quân sự Indonesia 2016 được tổ chức từ ngày 2 đến 5-11 tại cảng Tanjung Priok ở thủ đô Jakarta của Indonesia.

Phái đoàn Nga, do phó giám đốc Cơ quan hợp tác kỹ thuật quân sự Liên bang (FSMTC) Mikhail Petukhov dẫn đầu, dự kiến sẽ có cuộc gặp và hội đàm với các quan chức quân sự và an ninh Indonesia để bàn về các dự án hợp tác mua sắm và phát triển vũ khí.

Tại triển lãm lần này, tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga sẽ trình diễn các mẫu máy bay chiến đấu đa năng Su-35, loại máy bay mà Indonesia đang muốn mua, xe tăng T-90S, tổ hợp tên lửa phòng không Buk-M2E và xe chiến đấu bộ binh BMP-3M... 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top