Lấy cảm hứng từ một vở kịch múa đương đại được chuyển thể và hư cấu từ nhân vật Lady McBeth của đại văn hào Shakespeare, NTK La Phạm sẽ cho ra mắt bộ sưu tập có tên “Sleep no more”.
Thấp thoáng sau những tà áo dài Việt là cảm hứng về những bộ đầm, Tuxedo thời đầu thế kỷ 20. Sự kết hợp vừa phải nhưng tinh tế tạo nên những kết nối gần gũi hơn giữa văn hoá và lịch sử của hai thế kỷ, giữa quá khứ và hiện tại.
Đó cũng là thông điệp của NTK La Phạm, khi cô muốn thu hẹp khoảng cách của không gian và thời gian thông qua những trang phục sáng tạo và cá tính hơn, đồng thời cho thấy sự hoà nhập và gắn kết giữa các nền văn hoá ngày càng phổ biến và ngoạn mục hơn.
Xuất hiện trong bộ sưu tập lần này là Quán quân Next top Model 2012 Mai Giang, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu hoàn vũ 2017 Ngọc Anh và Siêu mẫu Thu Hường.
Ê-kíp đã kỳ công dựng lên khung cảnh hậu trường của một nhà hát ở thập niên 1920 - 1930 với những phụ kiện lộng lẫy, hoành tráng đặc trưng của phong cách Gatsby.
Mai Giang, Ngọc Anh và Thu Hường hoá thân thành những cô đào nhạc kịch Broadway yêu kiều và xinh đẹp được ăn vận và phục sức lộng lẫy để chuẩn bị lên sân khấu.
Ê-kíp còn kỳ công sử dụng hai diễn viên để vào vai diễn viên múa ballet Lady MacBeth và người tình của cô. Câu chuyện của cả hai đã làm nên những vũ điệu say đắm lòng người và là nguồn cảm hứng để La Phạm sáng tạo nên bộ sưu tập độc đáo này.
Với gương mặt ấn tượng đậm chất Á đông, Mai Giang trở thành điểm sáng trong bộ ảnh. Cô khoác lên mình những mẫu áo dài được biến tấu đầy phá cách từ âm hưởng Gatsby nhưng vẫn đậm tinh thần huyền bí phương Đông.
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 cũng thể hiện một số mẫu váy biến tấu lấy cảm hứng từ Tuxedo vô cùng độc đáo và ấn tượng.
Được biết, show diễn “Sleep no more” của NTK La Phạm sẽ diễn ra vào ngày 16-11 tại một không gian rất độc đáo ở Hà Nội dưới bàn tay của đạo diễn Hoàng Công Cường phối hợp cùng biên đạo múa Trần Ly Ly.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ Tuxedo

  • 31/10/2019 13:33
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Mạnh Bi)
ANTD.VN - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 cũng thể hiện một số mẫu váy biến tấu lấy cảm hứng từ Tuxedo vô cùng độc đáo và ấn tượng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC