• Chồng đánh vợ, nhét vào cốp xe gây "bão mạng"

  Chồng đánh vợ, nhét vào cốp xe gây "bão mạng"

  ANTĐ - Một đoạn video gây sốc lan truyền trên mạng xã hội ở Trung Quốc cho thấy, một phụ nữ bị một người đàn ông tát tới tấp rồi nhét vào cốp ô tô tại một trạm xăng ở tỉnh Hà Bắc.

 • Chồng tôi có phải là người đồng tính?

  Chồng tôi có phải là người đồng tính?

  ANTĐ - Chồng tôi hơn tôi 5 tuổi và tôi là người con gái đầu tiên anh yêu. Chúng tôi mới kết hôn được 2 tháng và quan hệ vợ chồng vẫn khá tốt đẹp. Tuy vậy, điều khiến tôi ngạc nhiên là chồng tôi treo khá nhiều ảnh khoe cơ bắp của các lực sỹ, các người mẫu nam trong phòng của hai vợ chồng, đồng thời thường xuyên ngắm nghía những bức ảnh đó. Tôi hỏi thì anh nói do hâm mộ vẻ đẹp cơ thể của họ rồi nhanh chóng lảng sang chuyện khác. Chồng tôi cũng rất chăm chỉ đến trung tâm thể hình để tập luyện dù vóc dáng của anh có nhiều điểm hạn chế. Tôi rất lo, không biết chồng mình có phải là người đồng tính hay không? Đào Thanh An (quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng)

 • Nghi ngờ chồng “ve vãn” người giúp việc

  Nghi ngờ chồng “ve vãn” người giúp việc

  ANTĐ - Cách đây 4 tháng, do chuẩn bị sinh con nên tôi có thuê một chị giúp việc. Chỉ còn một tuần nữa đến ngày sinh nên tôi đã kiểm tra lại đồ trang sức và tiền dành dụm để mang theo phòng thân thì phát hiện thấy mất một sợi dây chuyền. Vì nghi ngờ người giúp việc nên tôi đã lén lục đồ và tìm thấy một số tiền lớn (khoảng chục triệu đồng) được chị ấy cất giữ cẩn thận. 

 • Dở khóc dở cười chuyện triệt sản cho các quý ông

  Dở khóc dở cười chuyện triệt sản cho các quý ông

  ANTĐ - Chị hỏi anh: “Thế anh nghĩ triệt sản là làm gì?”. Lúc này, anh Hòa mới nói một cách “chắc như đinh đóng cột” rằng: “Là cắt hết đi chứ làm gì!”. Chị Phương gần như “chết ngất” với kiến thức của chồng

 • Tân hôn không như mơ

  Tân hôn không như mơ

  ANTĐ - ...Em hụt hẫng như người vừa bị mất một cái gì đó. Chẳng lẽ cái đêm tân hôn em chờ đợi bao ngay lại chỉ là như vậy? Em chỉ thấy một sự đau đớn và buồn khó tả. Có thể với anh như vậy là đủ.

 • Sex và những số liệu thống kê thú vị

  Sex và những số liệu thống kê thú vị

  ANTĐ - Liên quan đến sex thì có hàng triệu số liệu khác nhau – từ thời gian trung bình mỗi lần “quan hệ” đến lượng calo tiêu hao cho mỗi lần “yêu”, hay thời gian dành cho màn “dạo đầu” ….

 • Sinh hoạt vợ chồng giúp đàn ông bỏ thuốc

  Sinh hoạt vợ chồng giúp đàn ông bỏ thuốc

  ANTĐ - Có người từng so sánh, quan hệ vợ chồng có tác dụng không kém việc chạy bộ. Nếu như bạn duy trì được tần suất 3 lần/tuần, thì coi như 1 năm bạn đã chạy được 75km, đốt cháy 7.500 calo. Đặc biệt với người đàn ông, tình dục có rất nhiều tác dụng.

 • Làm gì để ta vẫn có nhau?

  Làm gì để ta vẫn có nhau?

  ANTĐ - Khả năng của phụ nữ, qua nghiên cứu của khoa học được coi là “bậc thầy trong nghệ thuật giao tiếp, thu phục, cảm hóa, lôi cuốn người xung quanh bằng ngôn ngữ đặc biệt của mình. Khả năng trời phú đó nằm ở bí quyết họ được thừa hưởng gấp hai lần so với nam giới”

 • Những “nguyên tắc” hôn nhân đã lỗi thời

  Những “nguyên tắc” hôn nhân đã lỗi thời

  ANTĐ - Bạn đã từng nghe: Nếu là vợ chồng thì làm việc gì cũng phải cùng nhau, tối nào cũng ngủ cùng giường, không được xích mích hay chán chường… Những điều được coi là “nguyên tắc” đó hiện giờ đã lỗi thời và hoàn toàn có thể điều chỉnh để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc và dài lâu.

 • Không thể tin 3 “giai đoạn an toàn”

  Không thể tin 3 “giai đoạn an toàn”

  ANTĐ - Dù các kiến thức cơ bản về biện pháp tránh thai được phổ cập khá rộng rãi, nhưng vẫn còn rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá bỏ. Nếu “bất cẩn”, những “giai đoạn an toàn” sẽ không hề an toàn với bạn.

 • Đừng vật chất hóa đời sống hôn nhân

  Đừng vật chất hóa đời sống hôn nhân

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới đây của những nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Brigham Young (BYU) và trường Đại học William Patterson (WPU) của Anh, những người sống thiên về vật chất cho rằng, tiền bạc và tài sản có thể mang lại hạnh phúc nhưng trong thực tế họ lại không được hạnh phúc trong hôn nhân so với những người dành tâm huyết vào những lĩnh vực khác.

 • Tắm nước nóng ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

  Tắm nước nóng ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

  ANTĐ -Trời mỗi lúc một lạnh hơn, tắm nước nóng là nhu cầu hết sức bình thường. Nhưng nhiều người lại không biết rằng nước nóng dù làm cơ thể sạch sẽ hơn, xua tan mệt mỏi, nhưng lại có thể ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng, thậm chí tổn hại cho sức khỏe.

 • Khi mẹ già “thủ thế”...

  Khi mẹ già “thủ thế”...

  ANTĐ - “Đến nước này thì tôi đành phải bó tay thôi ông ạ”! Tưởng quan hệ vợ chồng bạn có gì trục trặc, tôi gặng hỏi liền nhận được cái xua tay, lắc đầu ngao ngán... Đó là mở đầu câu chuyện của anh bạn tôi, nhưng cũng chính là tình cảnh của không ít gia đình hiện nay.

 • Thổi bùng “chuyện ấy” tại hồ bơi

  Thổi bùng “chuyện ấy” tại hồ bơi

  ”Yêu” trong nước sẽ mang lại một cảm giác rất lạ và ý nghĩa. Vì vậy, để cho anh ấy bơi một lúc và sau đó cả hai cùng dừng lại trong hồ bơi, “chuyện ấy” sẽ được thổi bùng.