Quân đội Syria tiếp tục giành lại nhiều tòa nhà chiến lược ở Remouseh, Aleppo

  • 23/09/2016 11:32
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Quân đội Syria và các tay súng Hezbollah mới đây tiếp tục giành lại quyền kiểm soát một số tòa nhà quan trọng trong khu vực Ramouseh ở phía nam Aleppo.

Quân đội Syria tiếp tục giành lại nhiều tòa nhà chiến lược ở Remouseh, Aleppo ảnh 1

Quân đội Syria giành lại một tòa nhà ở Remouseh, Aleppo từ tay phiến quân, ngày 21-9-2016

Vào ngày 21-9, quân đội Syria giành lại quyền kiểm soát một số khu vực chiến lược ở phía nam Aleppo, sau khi phát động một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào các nhóm khủng bố ngay bên ngoài thành phố, nguồn tin quân sự cho biết.

Các binh sĩ quân đội, được sự hỗ trợ tích cực của các tay súng Hezbollah, đã tấn công vào phòng tuyến của nhóm khủng bố Jeish al-Fatah ở khu vực Old Ramouseh, phía nam Aleppo.

Theo các nguồn tin chiến trường, lực lượng ủng hộ chính phủ đã có những cuộc đụng độ dữ dội với phiến quân Jeish al-Fatah cố thủ trong các tòa nhà quan trọng ở khu vực này. Sau nhiều giờ giao tranh ác liệt, binh lính Syria đã đánh bật các tay súng cực đoan ra khỏi các tòa nhà, phá hủy một trại tập trung của nhóm khủng bố, và thiết lập các điểm quân sự xung quanh khu vực vừa chiếm lại được. Hàng chục kẻ khủng bố đã bị tiêu diệt, nhiều tên khác bị thương, một số các loại vũ khí và đạn dược của chúng cũng đã bị phá hủy.

"Lực lượng quân đội Syria và các đồng minh bây giờ đang kiểm soát nhiều tòa nhà then chốt ở Ramouseh, trong đó có cơ quan chính quyền thành phố và một nhà máy hóa chất, sau khi họ đánh bật những kẻ khủng bố ra khỏi khu vực", các nguồn tin cho biết.

Được biết, trong thời gian gần đây, binh sĩ quân đội Syria đã đẩy lùi thành công nhiều cuộc tấn công của bọn khủng bố ra khỏi các tòa nhà chiến lược ở khu vực giao tranh.

Theo Farsnews

Tin cùng chuyên mục