Prudential Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018

  • 17/01/2019 16:39
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16/1, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” và dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.  
Prudential Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018

Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp Prudential đạt vị trí này kể từ năm 2016. “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” là danh hiệu dành cho 50 doanh nghiệp dẫn đầu trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” (VNR500) do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức, đánh giá, vinh danh và trao tặng trong suốt 12 năm qua, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2018 đánh dấu ba năm liên tiếp Prudential được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc” kể từ năm 2016. Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã liên tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành bảo hiểm qua hoạt động kinh doanh mạnh mẽ với quy mô rộng khắp cả nước, đã và đang mang đến giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 3 triệu khách hàng.

Tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam của Prudential năm 2017 đạt 66.241 tỷ đồng, là mức cao nhất trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Prudential cũng tích cực đầu tư dài hạn vào trái phiếu chính phủ, trong đó mức đầu tư trái phiếu kỳ hạn 20 năm là 6.873 tỷ và kỳ hạn 30 năm là 19.055 tỷ, khẳng định cam kết hoạt động lâu dài ổn định tại Việt Nam.

Bên cạnh thoả mãn các tiêu chí khắt khe của bảng xếp hạng, Prudential còn là doanh nghiệp điển hình trong hoạt động trách nhiệm xã hội mang đến tương lai bền vững cho các cá nhân và cả cộng đồng.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Trong hành trình gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential luôn hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân bằng các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả, đồng thời ươm mầm và lan toả các giá trị tích cực cho nhiều thế hệ trên khắp mọi miền đất nước thông qua các hoạt động xã hội thiết thực.

Việc được vinh danh trong danh sách “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” này một lần nữa ghi nhận những đóng góp tích cực của Prudential cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng những chương trình hành động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt và cùng chung tay xây dựng Việt Nam bền vững”.

Tin cùng chuyên mục