• 6 hiểu lầm phổ biến về chi trả quyền lợi bảo hiểm

  6 hiểu lầm phổ biến về chi trả quyền lợi bảo hiểm

  ANTD.VN - Trái với lầm tưởng cho rằng bảo hiểm nhân thọ “mua dễ, khó đòi”, thời gian chờ đợi lâu và thủ tục nhập nhằng, việc các doanh nghiệp không ngừng ứng dụng số hóa trong cải tiến quy trình theo hướng đơn giản, thuận tiện và minh bạch đã mang đến nhiều trải nghiệm tích cực cho người mua bảo hiểm tại Việt Nam.

 • Chủ động chăm sóc sức khỏe với chương trình tư vấn trực tuyến miễn phí trên Pulse by Prudential

  Chủ động chăm sóc sức khỏe với chương trình tư vấn trực tuyến miễn phí trên Pulse by Prudential

  ANTD.VN - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) triển khai chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential, nhằm giúp người dân an tâm hơn khi có nhu cầu khám bệnh trong tình hình hiện tại. Chỉ với một cuộc gọi đơn giản, nhanh chóng ở bất kỳ đâu, các bác sĩ đầy kinh nghiệm sẽ giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng về vấn đề sức khỏe.

 • Quyên góp và bài học về sự tử tế cho con

  Quyên góp và bài học về sự tử tế cho con

  ANTD.VN - Chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình có thể là một trong những bài học đạo đức đầu đời của mỗi đứa trẻ. Người lớn làm từ thiện bằng rất nhiều cách mà không nhận ra rằng tiền đôi khi không phải là cách duy nhất. Hãy quan sát cách trẻ chia sẻ yêu thương để thấy giá trị thực của đồng tiền.

 • Cho con tiền tiêu vặt thế nào là đúng và đủ?

  Cho con tiền tiêu vặt thế nào là đúng và đủ?

  ANTD.VN - “Cho con bao nhiêu tiền tiêu vặt là đủ?” là câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không nằm ở định lượng số tiền mà ở việc hướng dẫn con dùng tiền đúng đắn, thông minh.

 • 4 bài học dạy con về tài chính và nguyên tắc “Giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”

  4 bài học dạy con về tài chính và nguyên tắc “Giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”

  ANTD.VN - Phần lớn phụ huynh đều có mong muốn con lớn lên sẽ trở thành người thành đạt, tự chủ về tài chính nhưng lại thường ngần ngại khi phải nói chuyện với con về tiền. PGS. TS. Trần Thành Nam chia sẻ “Thay vì đặt quá nhiều kỳ vọng, hãy dành thời gian và công sức ra để dạy con về tiền từ sớm”. Dưới đây là 4 bài học cần thiết để các phụ huynh tham khảo.

 • Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững và chi trả hơn 6.700 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm trong 2020, chiếm gần 30% toàn ngành

  Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững và chi trả hơn 6.700 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm trong 2020, chiếm gần 30% toàn ngành

  ANTD.VN - Năm 2020 đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và thịnh vượng của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế.

 • Phân phối sản phẩm bảo hiểm qua nền tảng e-banking: Dấu ấn mối quan hệ Prudential - SeABank

  Phân phối sản phẩm bảo hiểm qua nền tảng e-banking: Dấu ấn mối quan hệ Prudential - SeABank

  ANTD.VN - Nhân sự kiện kỷ niệm 1 năm thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền 20 năm, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật số Pru-Bảo vệ 24/7 thông qua nền tảng e-banking của ngân hàng. Với nền tảng dịch vụ ngân hàng số hiện đại, SeABank là ngân hàng đối tác đầu tiên triển khai phân phối sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật số này của Prudential Việt Nam.