Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa"

  • 13/03/2014 11:43
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Vòng sơ tuyển cuộc thi Project Runway khu vực phía Nam vừa diễn ra xuất hiện nhiều nhân tố rất thú vị. Nhà thiết kế đòi hỏi cá tính bên cạnh khả năng cắt may điêu luyện, nên rất nhiều thí sinh đã quyết định dùng tài lẻ của mình để thuyết phục ban giám khảo.
Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 1
Quốc Thịnh thành "thảm họa" vòng thi tuyển


Từng đoạt nhất cuộc thi thiết kế thời trang của trường Đại học Văn Hiến, giải nhì tại Hangeul Festival do Đại sứ Hàn quốc tổ chức và có hẳn một thương hiệu riêng "Khăn rằn fashion", thí sinh Nguyễn Quốc Thịnh đã gây được sự chú ý của tất cả mọi người với trang phục "độc, lạ" là một chiếc áo được thiết kế như chiếc lồng gà, bao phủ bởi chiếc khăn rằn đầy ấn tượng.

Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 2
Màn tặng gà cho Trương Ngọc Ánh

Nhằm làm cho phần thi của mình thêm phần đặc sắc, thí sinh này còn gửi đến BGK chương trình một liên khúc với một loạt các bài hát "tuổi teen" như Ba con gấu, và các ca khúc "thảm họa nhạc Việt" như: Nói dối, Vọng cổ teen.

Trước sự hài hước này của Quốc Thịnh, BGK ban đầu tỏ ra khá ngỡ ngàng, sau đó họ đã không thể nhịn cười về phần biểu diễn này. Không dừng lại ở đó, sau khi kết thúc phần trình diễn, Quốc Thịnh còn mang một chú gà tặng cho nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh.

Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 3
Nguyên Phong từng là vũ công

Ngoài Quốc Thịnh, vòng loại vừa qua còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt hài hước khác. Từng là vũ công nên Nguyên Phong đã "chiêu đãi" BGK một bài nhảy sôi động, không kém phần hài hước.

Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 4

Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 5
Sau catwalk, Bá Hưng thể hiện màn nhảy sôi động

Còn Cao Bá Hưng, từng có ước mơ trở thành người mẫu, anh đã tự tay thiết kế trang phục cho mình và tự tin catwalk trước mặt BGK. Bên cạnh đó còn là màn mặc váy, múa đương đại của Nguyễn Minh Công. 

Project Runway 2014: Xuất hiện nhiều thí sinh "thảm họa" ảnh 6
Minh Công mặc váy múa đương đại

Sau vòng thi tuyển khu vực phía Nam, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Project Runway Vietnam sẽ được diễn ra vào ngày 16-3 tại Crowne Plaza, Hà Nội hứa hẹn xuất hiện thêm những nhà thiết kế tiềm năng. Sau hai đợt casting, những nhà thiết kế xuất sắc nhất sẽ được ấn định để bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

Tin cùng chuyên mục