Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma"

  • 22/05/2015 11:56
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Phục Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Sau chuyến đi lưu diễn tại châu Âu, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie bất ngờ tung ra loạt hình ảnh mạnh khỏe và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ qua các động tác yoga.

Thay vì đưa những thông tin, hình ảnh về hoạt động âm nhạc, giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006, Phương Trinh Jolie lại gửi gắm đến độc giả bộ ảnh về các động tác tập luyện yoga độc đáo, đầy nghệ thuật với cơ thể tràn đầy sức sống, tươi trẻ ngay sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại châu Âu.

Nữ ca sĩ cho biết hầu hết các khoảng thời gian trong ngày nếu rảnh là cô sẽ đi tập thể dục, đặc biệt là những bài tập yoga. Tập luyện không chỉ giúp cho sức khỏe của Phương Trinh Jolie tốt lên rõ rệt mà còn giúp cô luôn có dáng người hoàn hảo. Tự nhận mình là một người ăn rất khỏe và khá hòa hợp với đồ ăn, Phương Trinh Jolie rất dễ lên cân nếu không chăm chỉ tập luyện. Một thời gian tập luyện yoga, dù phải chạy show, đóng phim liên tục nhưng Phương Trinh nhận thấy sức khỏe của mình càng ngày càng được cải thiện rõ rệt nhờ những  bài tập luyện.

Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma"

Phương Trinh thực hiện bộ ảnh đầy chất nghệ thuật này tại một chung cư được đồn đại là có ma, từ sáng sớm đến khi trời bắt đầu đổ bóng hoàng hôn. Không chỉ tạo kiểu chụp hình, đây còn là cơ hội để cô tập luyện hít thở dưới bầu trời trong lành, khoáng đãng. Phương Trinh Jolie rất tâm đắc, hài lòng với bộ ảnh, ý tưởng của mình muốn truyền tải đến với khá giả. Hình tượng sắp tới mà Phương Trinh Jolie muốn hướng đến là mẫu người phụ nữ khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và trẻ trung.

Một số hình ảnh đẹp của Phương Trinh Jolie:

Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma"

Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 3


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 4

“Một người phụ nữ được yêu thương là khi họ tự yêu thương chính bản thân mình. Trinh rất yêu cơ thể của mình vì vậy phải luôn cố gắng để giữ được những đường cong tự nhiên đẹp nhất!” – Phương Trinh chia sẻ.

Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 5


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 6


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 7


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 8


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 9


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 10


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 11


Phương Trinh Jolie khoe bộ ảnh tập yoga ở "chung cư ma" ảnh 12

Tin cùng chuyên mục