Phương Trinh "buồn cả ngày" vì ảnh nóng trên mạng

  • 23/11/2011 10:43
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - "Bức ảnh này được ghép với mục đích bôi xấu hình ảnh của tôi, nhưng tôi không chụp hình nóng nên tôi không sợ điều gì cả", "bà mẹ nhí" bức xúc trước tấm hình ghép do antifan làm.

Tuy đó chỉ là ảnh ghép của antifan nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của cô gái 17 tuổi. Phương Trinh tâm sự: “Tôi đã thấy hình ảnh này từ trước trên trang cá nhân của antifan, không ngờ hôm sau có một trang web lấy và đăng. Dù đó chỉ là ảnh ghép nhưng nó khiến tôi mất vui cả ngày hôm nay. Bức ảnh này được ghép với mục đích bôi xấu hình ảnh của tôi, nhưng tôi không chụp hình nóng nên tôi không sợ điều gì cả. Tôi mong khán giả hiểu và luôn sát cánh cùng tôi để vượt qua những chuyện không mấy vui như thế này”.

Phương Trinh buồn vì ảnh nóng trên mạng

Trước đây Phương Trinh luôn được lòng khán giả tuổi teen, nhưng kể từ sau khi thay đổi hình ảnh gợi cảm, yêu đại gia cô đã bị một lượng fan quay lưng, họ không ủng hộ diện mạo mới của “bà mẹ nhí” trong sáng, dễ thương ngày nào. Từ một người có lượng fan lớn, ngôi sao nhí bỗng dưng cũng có một lượng antifan khủng suốt ngày tìm mọi cách chế giễu, bôi xấu hình ảnh của cô. Nói về điều này, Phương Trinh chia sẻ: “Trinh luôn cảm ơn những khán giả trung thành với mình, luôn ủng hộ từng vai diễn của mình. Là một diễn viên, thật khó để làm dâu trăm họ, không phải ai cũng hoàn hảo... và Trinh cũng thế. Có nhiều người yêu mình thì sẽ có những người ghét mình, và đã làm nghề này thì phải chấp nhận thực tế như thế thôi. Trinh không quan tâm đến điều này, mà sẽ luôn cố gắng qua từng vai diễn để khán giả không thất vọng về mình”.

Khi được hỏi ai là người bên cạnh Phương Trinh khi cô buồn về scandal mới nhất này, Trúc Quỳnh của Tiểu thư đi học nói: “Ba là người luôn động viên tôi. Hơn ai hết ba là người hiểu tôi nhất, theo tôi cả chục năm nay nên ba hiểu những phức tạp trong thế giới showbiz này. Tôi buồn vì sao mọi người cứ cố tình ghép hình để bôi nhọ, nhưng không nói vì sợ ba lo lắng. Thấy tôi buồn, ba hiểu và động viên tôi rằng mình không chụp thì không phải buồn, hãy luôn cố gắng và làm tốt công việc của mình”.

“Tôi nghĩ anh ấy cũng không vui khi tôi gặp chuyện không vui. Nhưng anh hiểu rằng đó chỉ là ảnh ghép nên cũng an ủi tôi rất nhiều. Được mọi người chia sẻ nên tâm trạng của tôi đã ổn hơn ít nhiều rồi” - "bà mẹ nhí" trả lời khi được hỏi về thái độ của bạn trai.

Phương Trinh buồn vì ảnh nóng trên mạng

Sau phim Tiểu thư đi học, Phương Trinh lại được yêu mến hơn bởi diễn xuất tự nhiên và chân thật. Vai diễn của cô nói riêng và bộ phim nói chung đã nhận được phản hồi tốt từ khán giả tuổi teen lẫn các bậc phụ huynh về một bộ phim dành cho tuổi ô mai. Hiện cô mới từ chối một phim nhựa và chưa nhận lời tham gia vai diễn nào. Sau khi tung ca khúc Có khi nào anh, cô đã được khen là giọng hát có nhiều tiến bộ. Cô cũng cho biết thời gian này cô nhận được nhiều lời mời đi hát và phải từ chối rất nhiều show vì không sắp xếp được thời gian.

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin cùng chuyên mục