Phùng Ngọc Huy nhận có lỗi vì không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương

  • 27/08/2018 11:43
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Phùng Ngọc Huy đã chính thức mở lòng nói rõ nội tình mối quan hệ tình cảm giữa anh và Mai Phương cũng như nỗi khổ tâm khi chưa lo lắng được cho bé Lavie – con gái chung giữa hai người.

Cùng với thông tin về căn bệnh ung thư phổi mà diễn viên Mai Phương đang điều trị cũng như hoàn cảnh khó khăn của cô khi làm mẹ đơn thân suốt 5 năm qua, mối quan tâm của dư luận đổ dồn về phía bạn trai cũ của cô – diễn viên, ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Cả hai từng có quãng thời gian nhiều năm gắn bó trước khi “đường ai nấy đi”.

Thời điểm cặp đôi này chia tay, Mai Phương đã có bầu. Mặc gia đình phản đối, cô quyết định giữ lại cái thai trong bụng và sinh ra một bé gái, tên gọi ở nhà là bé Lavie. 5 năm qua, Mai Phương một mình nuôi con và hiện giờ hai mẹ con cô vẫn phải sống trong cảnh nhà thuê. Còn Phùng Ngọc Huy đã qua Mỹ sinh sống và lập nghiệp.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có nhiều năm gắn bó

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có nhiều năm gắn bó

Ngay khi bệnh tình của Mai Phương được phát hiện và phải nhập viện điều trị, Phùng Ngọc Huy bị dư luận chỉ trích gay gắt, thậm chí “ném đá” dữ dội vì cho rằng anh đã bỏ bê, không có trách nhiệm với mẹ con Mai Phương. Nhất là khi biết tin Mai Phương lâm bệnh, phải gửi bé Lavie nhờ người quen trông suốt 1 tháng qua nhưng nam ca sĩ này cũng không trở về Việt Nam để thăm hỏi và chăm nom con gái.

Trước sự chỉ trích này, Phùng Ngọc Huy đã buộc phải tạm khóa trang mạng xã hội cá nhân và giữ im lặng suốt thời gian qua.

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ này đã quyết định viết tâm thư gửi đến những người quan tâm đến chuyện của anh và Mai Phương. Phùng Ngọc Huy chia sẻ, anh quyết định lên tiếng nói rõ một lần không phải vì mình mà vì tâm trạng và sức khỏe của Mai Phương cũng như cuộc sống của bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy buồn bã vì bị dư luận "tấn công" và không thể đi hát để lo kế mưu sinh

Phùng Ngọc Huy buồn bã vì bị dư luận "tấn công" và không thể đi hát để lo kế mưu sinh

Theo đó, Phùng Ngọc Huy cho biết, những ngày qua anh đã phải gánh chịu rất nhiều áp lực khi bị chỉ trích, thậm chí chửi rủa và kêu gọi tẩy chay. Nam ca sĩ thừa nhận anh đã có lỗi khi không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, tuy nhiên phủ nhận việc mình bỏ bê mẹ con cô. Cụ thể, bố của bé Lavie khẳng định, anh ở bên Mai Phương lúc cô “vượt cạn”, cùng tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con gái. Mặc dù khi đó, cả hai không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau song đều mong muốn giữ mối quan hệ tốt vì bé Lavie.

Cũng theo Phùng Ngọc Huy, sau khi anh sang Mỹ định cư lúc bé Lavie 2 tuổi, anh và Mai Phương vẫn là những người bạn tốt của nhau, vẫn giữ liên lạc thường xuyên, gọi “Facetime” để bé Lavie không quên mặt bố. Vì hiểu tình hình cuộc sống của bạn trai nên Mai Phương từ trước đến nay không bao giờ đòi hỏi anh chu cấp nuôi con. Thỉnh thoảng, anh vẫn gửi quà và hỗ trợ một phần nhỏ để cô lo cho bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy tâm sự, khi biết tin Mai Phương bị bệnh, anh rất sốc và buồn. 2 tuần trước lúc mới biết, anh còn không tin đó là sự thật và khuyên cô đi khám lại vài nơi cho chắc chắn. Tuy nhiên, điều không ai mong muốn đó lại là sự thật. Nam ca sĩ  bày tỏ sự hụt hẫng, buồn bã và suy sụp tinh thần khi bị cộng đồng mạng “tấn công” dồn dập.

“Huy rất muốn bay về với Phương và Lavie, Huy ước mình có thể làm được điều đó. Nhưng hiện giờ vì một vài lý do bất khả kháng, nên Huy chưa thể về ngay được. Huy mong là trong thời gian gần, vấn đề của Huy có thể giải quyết ổn thoả, lúc đó Huy sẽ lập tức bay về Việt Nam” – Phùng Ngọc Huy giãi bày.

Phùng Ngọc Huy từng cùng Mai Phương tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con gái - bé Lavie

Phùng Ngọc Huy từng cùng Mai Phương tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con gái - bé Lavie

Nói thêm về việc chưa thể bay về để ở bên cạnh chăm sóc Mai Phương và con gái, Phùng Ngọc Huy cho biết, cuộc sống bên Mỹ của anh vẫn chưa ổn nên chưa thể về. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, hàng ngày anh vẫn liên lạc với Mai Phương để động viên và ủng hộ tinh thần cho cô, khuyên cô kiên cường và giữ tâm thái tốt để chống chọi với bệnh tật.

Bên cạnh đó, anh cũng thuờng xuyên liên lạc với những người bên cạnh chăm sóc  Mai Phương để cập nhật tình hình sức khoẻ của cô cùng cuộc sống của bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy chia sẻ, bệnh ung thư phổi hiện giờ của Mai Phương được chẩn đoán là đang ở giai đoạn 4, cô vẫn đang tiếp nhận trị liệu. Mặc dù đang mệt mỏi vì chiến đấu với bệnh tật song cô vẫn khuyên anh giữ gìn sức khỏe, không buồn vì những lời công kích không hay về mình.

Về mối quan hệ giữa mình và Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không giải thích nhiều mà chỉ tóm gon trong hai từ “tốt đẹp” và hiện giờ cả hai vẫn là người người bạn tốt, quan tâm lẫn nhau vì có chung một tình yêu là bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy khẳng định, giữa anh và Mai Phương vẫn là bạn tốt vì có chung tình yêu với bé Lavie

Phùng Ngọc Huy khẳng định, giữa anh và Mai Phương vẫn là bạn tốt vì có chung tình yêu với bé Lavie

Việc lên tiếng lần này của Phùng Ngọc Huy còn bởi trong những ngày qua, nhiều người quá khích đã tìm đến tận nhà anh đập cửa gây rối, có những lời lẽ không hay đến bố mẹ và gia đình anh. Đặc biệt mỗi khi anh đăng lịch diễn hay poster về “show” mình sẽ tham gia thì nhận rất nhiều lời bình luận nặng nề, thậm chí đe dọa “bầu sô” rằng nếu chương trình có sự xuất hiện của anh thì họ sẽ tới phá rối.

“Các bạn ơi, Huy cần phải kiếm sống để còn có thể có khả năng hỗ trợ mẹ con Phương, chẳng những trong lúc này mà còn trong tương lai của bé Lavie. Nếu Phương mang bệnh, còn Huy cũng mất đi phương tiện kiếm sống, thì sau này bé Lavie sẽ như thế nào đây?” – Phùng Ngọc Huy bất lực bày tỏ.

Kết lại những giãi bày, Phùng Ngọc Huy khẳng định, anh không định bào chữa hay biện minh cho những thiếu sót của mình, chỉ mong mọi người nếu thực sự thương Mai Phương thì hãy cùng anh cùa nguyện cho cô sớm vượt qua bạo bệnh, để có thể khỏe lại và tiếp tục con đường nghệ thuật mà cô theo đuổi. Hơn cả là để Mai Phương yên tâm điều trị mà không phải bận lòng về bất cứ điều gì.  

Tin cùng chuyên mục