Phụ nữ làm thế nào để hoàn thiện bản thân?

  • 06/03/2019 16:06
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -  Câu trả lời sẽ được giải đáp trong một chương trình mới ra mắt trên kênh VTV6 với tên gọi “Những phụ nữ có gu” .

"Những phụ nữ có gu" là một show truyền hình tổng hợp xoay quanh phụ nữ, những điều họ cần để hoàn thiện bản thân, để trở thành một người phữ nữ mới năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống.

Đây là nơi những người phụ nữ cùng nhau gặp gỡ, tâm sự những chuyện riêng tư và chia sẻ quan điểm cá nhân về những khía cạnh của đời sống. Những người phụ nữ tham gia chương trình, họ không chỉ tự tin, độc lập và cởi mở, chăm lo gia đình mà còn phải biết trân quý và làm đẹp bản thân. Đây cũng là điểm hẹn hấp dẫn cho những người phụ nữ có cùng sở thích và cập nhật về thông tin đời sống như thú cưng, âm nhạc, phim ảnh, thời trang, ẩm thực...

Ca sĩ Thái Thùy Linh tại trường quay "Những phụ nữ có gu"

Ca sĩ Thái Thùy Linh tại trường quay "Những phụ nữ có gu"

Với thời lượng 60 phút/ chương trình, lượng lớn thời gian dành cho phần giao lưu – chia sẻ nhằm hướng tới một cuộc đối thoại mở, những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời và đặc biệt là khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề được quan tâm trong cuộc sống như “Độc thân là đặc ân của phụ nữ”, “Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ chồng bỏ lúc giàu sang”... từ đó tìm ra cách suy nghĩ, hành xử văn minh nhất cho người phụ nữ hiện đại.

Khách mời tham gia chương trình trao đổi về ẩm thực

Khách mời tham gia chương trình trao đổi về ẩm thực

Chương trình có sự góp mặt của những người phụ nữ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng những người phụ nữ thời đại mới như Xuân Lan, Trang Moon, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Jin Ju Shin, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp...

Nhóm nhạc Oplus

Nhóm nhạc Oplus

Số đầu tiên với chủ đề “Đặc ân của phụ nữ” lên sóng vào 20h00 ngày 23/03/2019  mở ra một không gian vô cùng nhộn nhịp với “Chợ phiên Organic”. Khán giả sẽ được tiếp cận một khái niệm có lẽ không còn quá xa lạ ở Việt Nam là “lối sống oganic”. “Những nguời phụ nữ có GU” luôn muốn hướng chị em phụ nữ đến một lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng thực phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất.

Tin cùng chuyên mục