• Chủ tịch nước tới Madagascar tham dự Cấp cao Pháp ngữ

  Chủ tịch nước tới Madagascar tham dự Cấp cao Pháp ngữ

  ANTD.VN - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân hôm qua 25-11 đã tới thủ đô Antananarivo của Madagascar, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao Pháp ngữ lần thứ 16 theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Madagascar Hery Rajaonarimampianina và phu nhân. 

 • Tổng thống Myanmar và phu nhân thăm Việt Nam

  Tổng thống Myanmar và phu nhân thăm Việt Nam

  ANTD.VN - Hôm qua 25-10, Tổng thống Cộng hòa Liên bang Myanmar Htin Kyaw và Phu nhân đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 26 đến 28-10, theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân thăm Mông Cổ

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân thăm Mông Cổ

  ANTĐ - Nhận lời mời của Tổng thống Mông Cổ  TS. Elbegdorj và Thủ tướng Mông Cổ J.Erdenebat, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân sẽ có chuyến thăm chính thức Mông Cổ trong tuần này. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao Á - Âu lần thứ 11 tại Ulanbator, Mông Cổ. 

 • "Việt Nam trong mắt tôi"

  "Việt Nam trong mắt tôi"

  ANTĐ - Là triển lãm tranh nghệ thuật kỷ niệm 20 năm Ngày bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

 • Phu nhân Phó Thủ tướng Cameroon bị bắt cóc

  Phu nhân Phó Thủ tướng Cameroon bị bắt cóc

  ANTĐ - Các tay súng thuộc tổ chức Hồi giáo cực đoan Boko Haram ở Nigeria đã tấn công nhà riêng của Phó Thủ tướng Cameroon – ông Amadou Ali  ở phía bắc thị trấn Kolofata và bắt giữ vợ của ông này, Chính phủ Cameroon xác nhận thông tin vào ngày 27-7.

 • Nữ cảnh vệ kể chuyện bảo vệ chính khách

  Nữ cảnh vệ kể chuyện bảo vệ chính khách

  ANTĐ - Trong lực lượng cảnh vệ, đặc biệt là những người làm công tác bảo vệ tiếp cận, sự có mặt của phái đẹp rất hiếm hoi, có thể đếm được trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, so với các đồng nghiệp nam giới công việc của các chị không hề có sự khác biệt. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ, những nữ cảnh vệ này còn góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của người chiến sĩ cảnh vệ Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế. 

 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự NSS2

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự NSS2

  ANTĐ - Sáng 26-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam rời Hà Nội, thăm chính thức Hàn Quốc và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ hai tại Hàn Quốc theo lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak. 

 • Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố luật sư Phan Anh

  Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố luật sư Phan Anh

  ANTĐ - Sáng 26-12, Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức hội thảo nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố luật sư Phan Anh - vị Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 • Hôm nay, Thủ tướng thăm chính thức Myanmar

  Hôm nay, Thủ tướng thăm chính thức Myanmar

  ANTĐ - Sáng 19-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam rời Hà Nội, thăm chính thức Liên bang Myanmar và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các nước Tiểu vùng Mê Kông mở rộng lần thứ 4 (GMS-4) từ ngày 19 đến 21-12-2011 theo lời mời của Tổng thống Thein Sein.

 • Trao tặng sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trao tặng sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (ANTĐ) - Bộ TT-TT cho biết, chiều 30-9, Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Qúy Doãn đã trao tặng 80 cuốn sách ảnh “Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp” cho gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng với mong muốn Đại tướng sẽ trường thọ và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bà Đặng Bích Hà - Phu nhân Đại tướng đã thay mặt gia đình tiếp nhận số sách này.

 • Chương trình Hành động Việt Nam - Indonesia

  Chương trình Hành động Việt Nam - Indonesia

  ANTĐ - Chiều 14-9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam rời Thủ đô Jakarta, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Indonesia theo lời mời của Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono.

 • Diễn và thật

  Diễn và thật

  ANTĐ - Đọc báo thấy, phu nhân phó tổng thống của một nước giàu mạnh vừa thăm chớp nhoáng một trại tị nạn có hơn 40 vạn người đói ăn ở Somalia.