• Tôi yêu những sắc vàng Hà Nội!

  Tôi yêu những sắc vàng Hà Nội!

  ANTD.VN - Hà Nội nổi tiếng với những hàng cây xanh, những mặt hồ phẳng lặng nhưng sự cổ điển của phố, sự quyến rũ của một không gian bàng bạc xa vắng của thành phố nghìn năm tuổi lại là màu vàng. Màu vàng của những ngôi nhà cũ, những biệt thự xưa, màu vàng của ký ức và kỷ niệm.

 • Trang trọng lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Obama tại Phủ Chủ tịch

  Trang trọng lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Obama tại Phủ Chủ tịch

  ANTĐ - Vào lúc 10h30 ngày 23-5, lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama diễn ra tại Phủ Chủ tịch. Tổng thống Obama có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Sau hội đàm, nguyên thủ hai nước chứng kiến lễ ký kết các văn kiện giữa hai bên.

 • 45 năm bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

  45 năm bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

  ANTĐ - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc ta một di sản vô giá là khu di tích về Bác tại Phủ Chủ tịch. Trải qua 45 năm di sản này cần được tiếp tục gìn giữ và phát huy hơn nhằm tuyên truyền tư tưởng đạo đức và phong cách Bác Hồ cho các thế hệ người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đây là nội dung của Hội thảo khoa học “45 năm bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Phủ Chủ tịch (1969 – 2014), do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với khu di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức vào sáng nay (5/9).

 • Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

  ANTĐ - Sáng 15-8, nhân 45 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (ngày 21 tháng 7 âm lịch) cũng là 45 năm thực hiện di chúc của Người, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại nhà số 7 thuộc khu di tích chủ tịch Hồ Chí Minh trong khu di tích Phủ Chủ tịch.

 • Cùng ôn lại những ngày tháng hào hùng

  Cùng ôn lại những ngày tháng hào hùng

  ANTĐ - Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 40 năm chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”, ngày 28-12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật Đoàn Cựu chiến binh dân quân tự vệ trực tiếp tham gia chiến dịch. 

 • Israel - Việt Nam: Thúc đẩy tiềm năng hợp tác

  Israel - Việt Nam: Thúc đẩy tiềm năng hợp tác

  ANTĐ -  Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng thống Shimon Peres cùng Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Israel đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.

 • Khánh thành tượng “Bác Hồ làm việc trong vườn hoa Phủ Chủ tịch”

  Khánh thành tượng “Bác Hồ làm việc trong vườn hoa Phủ Chủ tịch”

  (ANTĐ) - Bức tượng “Bác Hồ làm việc trong vườn hoa Phủ Chủ tịch” do Đảng Lao động Mê-hi-cô trao tặng nhằm bày tỏ lòng kính yêu và ngưỡng mộ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chính thức khánh thành tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch chiều 15/6.