Xe+

Phóng viên báo Pháp luật TP.HCM tử nạn

  • 09/08/2012 11:15
  • 2 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Rạng sáng nay (ngày 9/8), phóng viên Võ Bá Dũng – 1 cây viết có thương hiệu của báo Pháp Luật TP.HCM – đã tử nạn giao thông tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thượng tá Võ Văn Phúc – Trưởng Công an TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các đồng nghiệp tại báo Pháp Luật TP.HCM – xác nhận, phóng viên của tờ báo này là anh Võ Bá Dũng (bút danh là Võ Bá, SN 1984, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú tỉnh Ninh Thuận) đã tử vong trong 1 vụ tai nạn giao thông xảy ra vào rạng sáng nay (9-8, )tại địa bàn TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Phóng viên báo Pháp luật TP.HCM tử nạn ảnh 1

Phóng viên Võ Bá Dũng với bút danh Võ Bá trên báo Pháp Luật TP.HCM đã có nhiều bài viết, chuyên đề điều tra mang lại những hiệu quả; từ đó có nhiều băng nhóm giang hồ bị xóa sổ, nhiều hành vi phạm tội bị lật tẩy, xử lý và hơn hết là nhiều mảnh đời được... giải thoát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h phóng viên Võ Bá Dũng điều khiển xe gắn máy lưu thông trên Quốc lộ 1A. Khi đi ngang qua đoạn thuộc TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương anh để xảy ra va chạm với 1 xe container lưu thông trên đường, bị chấn thương nặng ở đầu và tử vong tại chỗ. Sau đó CSGT – Công an TX.Dĩ An đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết phóng viên Võ Bá Dũng đã công tác tại báo Pháp Luật TP.HCM đã hơn 3 năm nay. Và cũng từ đó Võ Bá Dũng trở thành một cây viết có thương hiệu của báo này khi phản ánh các vấn đề nhức nhối, thực trạng tội phạm của xã hội, chủ yếu tại địa bàn TP.HCM và Bình Dương.

Những loạt bài tiêu biểu của Võ Bá Dũng với bút danh Võ Bá về mảng đề tài này đăng tải trên báo Pháp Luật TP.HCM trong thời gian gần đây như: “Lừa bán gái quê đưa sang Trung Quốc bán dâm”, “Giang hồ vùng giáp ranh”, “Bán gái quê vào “tổ quỷ””, “Hẹn nhau quyết chiến tại Bình Dương”… Từ những chuyên đề điều tra mang tính chất dấn thân, không ngại nguy hiểm của phóng viên Võ Bá Dũng đã có những chuyển biến tích cực như: có nhiều băng nhóm giang hồ bị xóa sổ; nhiều mảnh đời có liên quan được giải thoát, thay đổi…

Tuy nhiên Võ Bá Dũng đã không may gặp nạn và tử vong khi tuổi đời còn rất trẻ. Hiện gia đình và ban biên tập báo Pháp Luật TP.HCM đang hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể anh Dũng về quê.

Tin cùng chuyên mục