• Bữa tiệc của ý niệm và cảm xúc

  Bữa tiệc của ý niệm và cảm xúc

  ANTD.VN - Nghệ sỹ điêu khắc Chinh Lê sẽ ra mắt 30 bức tranh sơn dầu về đề tài “Đêm rằm” và loạt tượng đồng mang tính triết học nhân dịp Tết Trung thu. 

 • "Thong thả và nhìn ngắm"

  "Thong thả và nhìn ngắm"

  ANTĐ - Tự học vẽ tranh và thuộc nhóm họa sỹ nổi danh từ năm 1980, Trịnh Đình Dũng sẽ ra mắt người xem phòng tranh “Thong thả và nhìn ngắm”. 

 • "Duyên xuân"

  "Duyên xuân"

  ANTĐ - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, họa sỹ Ngô Đức Hoàng sẽ cho ra mắt người yêu nghệ thuật phòng tranh thiếu nữ mang tên “Duyên xuân”. 

 • Đinh Thị Thắm Poong "nhìn xiên"

  Đinh Thị Thắm Poong "nhìn xiên"

  ANTĐ - Nữ họa sỹ Đinh Thị Thắm Poong luôn nhìn cuộc đời với sự tuần tự. Khi đã trưởng thành, cái nhìn của chị ít nhiều đã thay đổi. 

 • Phòng tranh đậm nữ tính

  Phòng tranh đậm nữ tính

  ANTĐ - 9 nữ họa sỹ nổi tiếng của Việt Nam và Malaysia sẽ cùng nhau thực hiện cuộc triển lãm đầy nữ tính với tên gọi “Điểm đến IV”.

 • Hậu quả khó ngờ của kẻ lật lọng

  Hậu quả khó ngờ của kẻ lật lọng

  ANTĐ - Một ngày mùa đông, khi đang trên đường về nhà, Joseph đi qua một cửa hàng nhỏ có treo biển: Nhận vẽ tranh chân dung. Nhìn qua cửa kính thấy anh hoạ sỹ trẻ vẽ những bức chân dung rất đẹp, Joseph quyết định bước vào. Anh ta cũng muốn vẽ một bức chân dung của mình, nhưng lý do lớn hơn là ngoài trời gió lạnh quá, mà căn nhà thì thật là ấm áp.

 • Ma mị, nhập nhằng cùng Phạm Tuấn Tú

  Ma mị, nhập nhằng cùng Phạm Tuấn Tú

  ANTĐ - Rờn rợn, mông lung, những cô người mẫu được vẽ như những xác người đội mồ sống dậy là những gì mà phòng tranh “Nhập nhằng” của Phạm Tuấn Tú thể hiện. Cũng là một sự trùng hợp, khi triển lãm của anh mở rất gần ngày lễ Halloween 31-10.

 • Trong tình yêu bình yên

  Trong tình yêu bình yên

  ANTĐ - Đinh Quân một họa sĩ (HS) chuyên vẽ sơn mài, thuộc đội hình nổi tiếng của nền hội họa Việt Nam thời đổi mới. Đấy là nhận định đầu tiên và phổ biến nhất khi nhắc đến Đinh Quân. Nhưng nghệ sĩ vào tuổi 50 có gương mặt hiền hậu kia, lại “quá cỡ” với các nhận định giản lược. Đinh Quân không “hiền” như nhiều người tưởng,  bởi anh là một người Hải Phòng giàu có.

 • “Cao nguyên đá” của họa sỹ Đỗ Đức

  “Cao nguyên đá” của họa sỹ Đỗ Đức

  ANTĐ - Đến với phòng tranh sơn dầu của họa sỹ Đỗ Đức vẽ về cao nguyên đá khai mạc vào ngày 1-11 tại Nhà triển lãm Mỹ thuật 16 Ngô Quyền, người xem sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của đất trời vùng sơn cước, về con người, sự đơn côi mà cứng cỏi. 

 • “Cầu Long Biên-Ký ức và hiện tại”

  “Cầu Long Biên-Ký ức và hiện tại”

  ANTĐ - Cuộc vận động sáng tác về cây cầu Long Biên do Hội Mỹ thuật Hà Nội tổ chức đầu năm 2011 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các họa sỹ.