Vạch trần các đường dây "sex tour" ở Việt Nam (Kỳ 1)

1 Theo Báo Đất Việt
ANTĐ Theo tìm hiểu, hiện các trang mạng công khai chào bán dịch vụ 'sex tour' tại Việt Nam khá phổ biến. Lợi dụng đi du lịch, nhiều chân dài xuất cảnh tới các nước để hành nghề bán dâm hay kiều nữ bán dâm cao cấp, kín đáo bằng cách theo chân các đại gia ra nước ngoài du lịch.

Việt Nam lọt top 20 điểm đến tốt nhất cho sex tour

Theo dulichbui.org thì một trang mạng được mệnh danh "trang du lịch sex" có tên miền nước ngoài gần đây đưa Việt nam vào top 20 điểm đến tốt nhất cho hoạt động du lịch sex trên thế giới, với ưu thế như là một điểm đến lý tưởng, có giá cả phải chăng…

Ngoài ra, cũng theo trang này, họ vừa mới "khui" ra một website chuyên bán tour sex phục vụ cho người nước ngoài, có tên là tour…net, do một người đàn ông người Singapore, tên Ah Sam quản lý.

ảnh 1
Công an triệt phá một ổ mại dâm tại khách sạn

Người đàn ông này vốn là một đầu bếp làm việc tại một nhà hàng trong TP HCM cách đây hơn 6 năm. Tuy nhiên, chỉ được vài tháng, anh ta đã nghỉ việc và chuyển làm nghề tự do. 

Hiện, website của Ah Sam được thiết kế khá chuyên nghiệp, truy cập website của Ah Sam, người đọc có thể xem những chương trình tour mà Ah Sam tổ chức kèm theo bảng giá cụ thể, thậm chí có cả video các tour mà Ah Sam đã tổ chức trước đó để xem tham khảo.
ảnh 2
Tú bà Võ Thị Mỹ Xuân - đối tượng tổ chức khá nhiều sex tour tại Việt Nam.
Phục vụ 24/24... từ A đến Z

Với tuyên bố sẵn sàng phục vụ 24/24 từ A đến Z các thượng đế quốc tế của mình khi đặt tour du lịch Việt Nam, Ah Sam "treo" các tour: The best dream shop massage in HCMC, Best Karaoke, Famous Red Light District, Oral massage Special, Oral Café Special, Strip pool bar, Cool bar hot girl,… Giá đắt nhất vào khoảng 2.500.000đ, rẻ thì khoảng 200.000đ (một số tour có yêu cầu tiền tip, một số tour lại không). 

"Khách hàng muốn đặt tour cứ liên lạc với Ah Sam qua số điện thoại cung cấp trên website. Cùng với đó, một số video được quay (giống quay lén) ghi lại những hình ảnh không được lành mạnh của các cô tiếp viên phục vụ trong tour: ăn mặc hở hang, thậm chí cởi 1/2 trang phục…”, trang dulichbui.org khẳng định.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi cũng thử tìm hiểu dịch vụ này trên một số trang mạng khác. Và không hề khó khăn khi tìm kiếm những dịch vụ "bẩn" này. Trên một số diễn đàn trẻ, dòng quảng cáo tương tự thế này khá nhiều: “Tôi có phòng tắm riêng trong phòng với vòi sen nước nóng, giường massage đẹp ấm áp và tôi đã lựa chọn từ hơn 20 cô gái có sẵn. Tôi sẽ đi tắm và quấn mình trong một cái khăn lông dày, nằm trên giường massage. Các cô gái sẽ cung cấp cho tôi một massage và với tâm trạng cả hai chúng tôi có thể tước đi tất cả.”

Cũng theo tiết lộ của cư dân mạng, ở Quân Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) có một số điểm Sapa chỉ chào đón người nước ngoài, trong đó hầu hết là khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản... Dù lắm tiền nhiều của, dân chơi Việt Nam vẫn không thể thâm nhập....

(Còn nữa....)

bình luận(1 bình luận)

20x20trần thanh liêm

Tôi thật sự đau lòng khi trong 1 thời gian ngắn mà các chiên sỹ công an đã vạch trần các vụ mại dâm đình đám,mà đối tượng lại là nhưng người đẹp đại diện cho nét đẹp thuần khiết của phụ nữ Việt nam,đau long hơn nữa là họ đã chà đạp lên phong tuc truyền thống đẹp đẽ ngan đòi của phụ nữ Việt Nam.Tôi đề nghị các ban ngành có liên quan đấu tranh quyết liệt để loại bỏ các con sâu làm rầu nồi canh,để cho nhưng người đẹp kế cận làm gương mà ko nhúng chàm trong các cuộc thi người đẹp sắp tới.

Cùng chuyên mục
Top