Tri ân những người bạn quý

1 Bùi Tuyết- Ảnh: Ánh Nguyệt
ANTĐ Mỗi lần gặp là cuộc vui giữa những người bạn, độc giả thân thiết, bao năm qua đã cùng bước chung dặm dài với Báo An ninh Thủ đô.

ảnh 1
Đại tá Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng những người bạn, 
đồng nghiệp chúc mừng Báo ANTĐ trong ngày gặp gỡ, tri ân


Những cái bắt tay bằng hữu, những vòng tay siết chặt không rời và cả những câu chuyện tưởng như không thể dứt nổi in đậm trong tâm trí cán bộ chiến sĩ Báo An ninh Thủ đô trong buổi gặp gỡ, tri ân với những cộng tác viên thân thiết, những người đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển của báo, diễn ra hôm nay (ngày 23-1).

Đã thành thông lệ hàng năm, cứ đến giáp Tết, Báo An ninh Thủ đô lại tổ chức họp mặt cộng tác viên – những người bạn thân thiết, những độc giả trung thành và cũng là nguồn tin đáng tin cậy của báo. Bên cạnh những vị lãnh đạo, các văn nghệ sỹ, trí thức là cộng tác viên thân thiết, những bạn đọc yêu mến lâu năm của Báo An ninh Thủ đô, còn có cả những gương mặt mới, những người bạn lần đầu tiên đến với báo, và đặc biệt là sự có mặt của những người bạn đến từ Đại sứ quán Nam Phi… Tất cả đều gửi tới Báo An ninh Thủ đô những lời chúc mừng, động viên và những tình cảm ấm áp, chân thành.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô cho biết, trong năm 2012, cùng với khó khăn chung của nền kinh tế, Báo An ninh Thủ đô cũng gặp không ít áp lực, tuy nhiên, được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy- Ban giám đốc CATP, dưới sự chỉ đạo của Ban biên tập, Báo An ninh Thủ đô vẫn là một trong những tờ báo được độc giả Thủ đô và độc giả cả nước tin cậy, đón nhận. 

Cũng trong năm qua, bên cạnh đổi mới chất lượng và nội dung báo giấy, Báo An ninh Thủ đô đã đổi mới nội dung trên trang điện tử, từng bước phát triển thành báo điện tử An ninh Thủ đô. Ngoài ra, một phần không thể thiếu của Báo An ninh Thủ đô những năm gần đây là chương trình truyền hình ATV. Trong năm qua, chương trình ATV đã mang đến nhiều tin tức, phóng sự hay và được khán giả biết đến ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội- từ thiện của báo tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển.

Chân tình và cởi mở, Tổng biên tập Đào Lê Bình thay mặt Báo An ninh Thủ đô gửi lời tri ân đến những cộng tác viên đã có những đóng góp với báo trong suốt những năm qua: “Chính các bác, các anh, các chị đã làm nên sức sống của tờ An ninh Thủ đô. Và điều đáng quý nhất là trong buổi gặp mặt này có những người đã cộng tác với Báo An ninh Thủ đô từ hơn 30 năm nay, nhưng cũng có người mới là lần đầu tiên”...

Những khoảnh khắc dưới đây là những cung bậc tình cảm thắm đượm mà tất cả đã dành cho nhau trong mỗi lần gặp mặt, nhân dịp đất trời chuẩn bị vào xuân.

ảnh 2
Niềm vui giữa những người bạn dành tình cảm sâu đậm cho Báo ANTĐ

ảnh 3
Khoảnh khắc gặp gỡ của đôi bạn già

ảnh 4
Phút cao hứng ghi lại kỷ niệm buổi gặp mặt đầy sâu lắng

ảnh 5
Tình cảm từ những người con của đất nước Nam Phi, đã gắn bó với ANTĐ bấy lâu nay

ảnh 6
Giòn tan tiếng cười 

ảnh 7
Ly rượu thắm nghĩa, đượm tình

ảnh 8
Những người bạn đến từ Đại sứ quán Nam Phi rất vui trong buổi gặp gỡ
ảnh 9

ảnh 10
Ngày gặp mặt, cũng là ngày tri ân, thế nên bàn đón tiếp bạn đọc thật bận rộn

ảnh 11
Lắng đọng những tâm sự

ảnh 12
Nào! Cạn ly để có những tác phẩm hay

ảnh 13
CBCS Báo ANTĐ và những người bạn
ảnh 14
Những lời chúc phút chia tay cũng là động lực, trách nhiệm để Báo ANTĐ ngày càng nâng 
cao chất lượng, lên tầm vóc mới, phục vụ nhu cầu bạn đọc

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn Đức Hạnh

Chúc mừng Báo ANTD thêm một tuổi mới và chúc những CBCS nơi đây luôn vững bước trên con đường cầm bút để đem đến cho độc giả những tác phẩm hay, có ý nghĩa...

Cùng chuyên mục
Top