Phối hợp bắt giữ đối tượng tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

  • 01/06/2021 15:41
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi liên quan đến vụ án tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, La Ngọc Môn đã nhanh chóng về quê ẩn náu nhưng không ngờ bị lực lượng Công an bắt giữ…
Phối hợp bắt giữ đối tượng tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 1

Đối tượng La Ngọc Môn

Ngày 1/6, Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, cho biết các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Bình Liêu vừa phối hợp với Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế điều tra, xác minh, truy tìm và bắt giữ thành công đối tượng trong vụ án tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Đối tượng bị bắt giữ là La Ngọc Môn (SN 1985, trú tại thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh). La Ngọc Môn bị Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát đi thông báo truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Theo tài liệu điều tra, trước đó Môn tham gia đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép sang Việt Nam, trong vụ án tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau khi bị cơ quan An ninh điều tra khởi tố vụ án và các bị can liên quan, Môn đã nhanh chân trốn khỏi nơi gây án, về quê ẩn náu và bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát đi thông báo truy tìm, đồng thời đề nghị Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp bắt giữ đối tượng.

Nhận được đề nghị của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, từ ngày 29/3/2021 đến ngày 1/4/2021, các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã tích cực tiến hành xác minh và truy tìm được đối tượng tại tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 1/4/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can đối với La Ngọc Môn.

Tin cùng chuyên mục