Hải Phòng

Phó Tổng Giám đốc rơi từ tầng 19 tử vong

  • 08/11/2015 09:31
  • 1 bình luận
  • Duy Minh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 22h30 phút tối 6-11, người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ trên tầng cao của tòa nhà trung tâm Thương mại Thùy Dương Plaza Hải Phòng (TP Hải Phòng) xuống đất thiệt mạng. Ngay sau đó, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) kết hợp cùng các lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Phó Tổng Giám đốc rơi từ tầng 19 tử vong ảnh 1

Qua xác minh, lực lượng công an đã làm rõ nạn nhân là Nguyễn Hải Lưu (SN 1969, trú tại phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Ông Lưu hiện là Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Thùy Dương (Hải Phòng). Tại khu vực tầng thượng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mẩu thuốc lá và chiếc điện thoại di động của nạn nhân.

Một số bạn bè của nạn nhân cho hay, trước khi ông Lưu tử vong ít phút, họ có gọi điện rủ ông đi sinh nhật. Khi vài người bạn đến văn phòng Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Thùy Dương để đón ông Lưu thì phát hiện nạn nhân đã thiệt mạng. Ông Lưu có vợ và 2 con. Một số bạn bè của ông Lưu cho biết, trước khi sự việc xảy ra ông Lưu có tâm trạng không tốt, thường xuyên mất tập trung và lên Facebook viết một status dài gửi vợ với những câu chữ đầy ẩn ý của sự đi xa. 

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu có thể là vị Phó Tổng giám đốc này đã nhảy lầu tự tử. Hiện công an vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục