Phó chủ tịch Lê Công Vinh về, 6 cầu thủ CLB TP.HCM phải ra đi

  • 28/12/2016 10:57
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trong ngày ra mắt tân Phó chủ tịch Lê Công Vinh, CLB TP.HCM cho biết 6 cầu thủ của đội sẽ phải nghỉ việc.

Trong ngày đầu ra mắt CLB TP.HCM (27-12) trên cương vị Phó chủ tịch CLB, cựu đội trưởng ĐTQG Lê Công Vinh gây chú ý khi cho biết 6 cầu thủ là Văn Bửu, Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn và Xuân Dư sẽ phải khăn gói rời CLB.

Trong đó, Thanh Phú và Xuân Dư là 2 cầu thủ trẻ, còn Đức Nhân, Văn Sơn, Viết Đàn và Trần Văn Bửu là 4 tân binh của CLB TP.HCM. Lý do lãnh đạo CLB TP.HCM đưa ra là các cầu thủ này không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

CLB TP.HCM có biến động lớn về nhân sự ngay trong ngày Phó chủ tịch Lê Công Vinh ra mắt

CLB TP.HCM có biến động lớn về nhân sự ngay trong ngày Phó chủ tịch Lê Công Vinh ra mắt

Điều đáng nói là khi mùa giải đã cận kề, 6 cầu thủ này sẽ gặp vô vàn khó khăn và thậm chí có thể thất nghiệp trong mùa bóng 2017 tới.

Cùng với đó, đội bóng Sài thành đã bổ sung lực lượng khi chiêu mộ hai tuyển thủ là Trương Đình Luật và Âu Văn Hoàn. Ngoài ra ngoại binh Victor và Dyachenko cũng được về đầu quân cho đội CLB TP.HCM.

Thông tin hậu trường cho biết quyết định loại 6 cầu thủ và tuyển trạch số cầu thủ mới cho CLB TP.HCM là "dấu ấn" của tân Phó Chủ tịch Lê Công Vinh.

Sau nhiều năm vắng bóng đại diện ở V-League, người hâm mộ Sài thành rất vui mừng và chờ đợi khi CLB TP.HCM lần đầu giành vé lên chơi giải đấu lớn nhất Việt Nam. Sau khi lãnh đạo CLB ký hợp đồng mời Lê Công Vinh về làm Phó Chủ tịch đội, trong giới hâm mộ bóng đá Sài thành xuất hiện 2 luồng ý kiến ủng hộ và không ủng hộ quyết định này.

Đây là thách thức song cũng là cơ hội để Lê Công Vinh chứng minh mình là lựa chọn phù hợp ở CLB TP.HCM.

Ngày 8-1-2017, đội bóng của Lê Công Vinh sẽ có trận đấu đầu tiên tại V-League 2017 gặp Quảng Nam trên sân nhà Thống Nhất.

Tin cùng chuyên mục