Phổ biến kiến thức về phòng chống cháy nổ tới hội viên phụ nữ Cụm thi đua số 3

  • 20/03/2019 11:29
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Nhiều kiến thức bổ ích về thực hành tiết kiệm điện năng và phòng chống cháy nổ đã được cung cấp tới các cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc cụm thi đua số 3 (Công an TP Hà Nội). Hội nghị "Tuyên truyền tiết kiệm điện năng và tuyên truyền PCCC" vừa diễn ra sáng ngày 20-3 tại Hà Nội, nhân Ngày quốc tế Hạnh phúc (20-3). 

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự đan xen giữa các tiểu phẩm "tự biên tự diễn" của các chị em phụ nữ về phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm và các phần nói chuyện chia sẻ kiến thức của các báo cáo viên. 

Tiểu phẩm hài về phòng chống cháy nổ

Tiểu phẩm hài về phòng chống cháy nổ

Với phần biểu diễn duyên dáng, tự nhiên, các diễn viên không chuyên đã nhập vai và mang đến không ít kiến thức bổ ích cho các cán bộ, hội viên. Bên cạnh đó, phần chia sẻ kiến thức về phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn, vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm điện năng đã được các chuyên gia truyền đạt dễ hiểu, sinh động và thiết thực. 

Báo cáo viên chia sẻ kiến thức về kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn và phòng chống cháy nổ

Báo cáo viên chia sẻ kiến thức về kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn và phòng chống cháy nổ

Chương trình do Ban chấp hành Hội Phụ nữ cụm thi đua số 3 (Hội Phụ nữ Công an Thành phố Hà Nội) phối hợp cùng Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công thương Hà Nội) tổ chức. Đây là một hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3).  

Tin cùng chuyên mục