Phim sitcom "Gia đình là số 1" trở lại với phần 2

  • 03/03/2019 07:22
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Bộ phim remake của Hàn Quốc "Gia đình là số 1" chính thức trở lại phần 2 với dàn diễn viên: Anh Tuấn, Mỹ Uyên, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệu Nhi... 

"Gia đình là số 1" là sitcom được remake lại từ High Kick – series đình đám tại xứ sở kim chi. Nội dung bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn quen thuộc trong gia đình ba thế hệ với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn.

Lên sóng vào đầu năm 2017, nhiều khán giả còn e ngại khi cho rằng liệu phiên bản Việt có vượt qua được “cái bóng” thành công của phiên bản gốc hay không? Thế nhưng, với sự đầu tư nghiêm túc cùng tư duy sáng tạo của bộ phim, "Gia đình là số 1" phiên bản Việt đã trở thành sitcom yêu thích của nhiều gia đình.

"Gia đình là số 1" phần 2 sẽ không liên quan gì đến phần 1 mà sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn khác, xoay quanh gia đình ông Đỗ Tú Tài - Giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

Chính sự lạc hậu của hai chị em đã khiến gia đình ông Tú Tài vốn đã đầy mâu thuẫn, nay lại còn rơi vào nhiều cảnh cười ra nước mắt. Bên cạnh yếu tố hài hước phim vẫn mang đến những khoảnh khắc đầy cảm động.

Bởi lẽ, mặc dù luôn tranh cãi với nhau, nhưng khi bất kỳ một thành viên nào trong gia đình gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Từ đó làm nổi bật lên thông điệp: "Nhà là nơi để trở về".

Phim sitcom "Gia đình là số 1" trở lại với phần 2
Trong "Gia đình là số 1" phần 2, hai vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng thủ vai vợ chồng như ngoài đời. Tuy nhiên, trong phim, Lương Thế Thành khá sợ vợ.

Trong "Gia đình là số 1" phần 2, hai vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng thủ vai vợ chồng như ngoài đời. Tuy nhiên, trong phim, Lương Thế Thành khá sợ vợ.

Dàn diễn viên của phần 2 cũng được “thay máu” hoàn toàn bằng các gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Anh Tuấn, Mỹ Uyên, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, bé Bảo Ngọc, bé Thanh Hà, BiMax, Diệu Nhi, Huỳnh Quý, Quang Tuấn, Dương Gia Mỹ…

Giữ nguyên tinh thần của phần 1, "Gia đình là số 1" phần 2 được Việt hóa với tiêu chí gần gũi với văn hóa Việt Nam, phù hợp với ngôn ngữ, suy nghĩ và lối sống của người Việt nhưng cũng không kém phần hài hước, bất ngờ.

Bộ phim sẽ có độ dài 126 tập, tiếp tục do đạo diễn Nhật Trung "cầm trịch" và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4-3 trên kênh HTV7.

Tin cùng chuyên mục