Phim chiếu rạp của Sơn Tùng lập kỷ lục "sốt" vé

  • 14/06/2020 07:00
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Bộ phim tài liệu âm nhạc “Sky tour movie” của Sơn Tùng M-TP làm dấy lên “cơn sốt” vé tại các cụm rạp trên cả nước. 
Phim chiếu rạp của Sơn Tùng lập kỷ lục "sốt" vé

Như đã hẹn, “Sky tour movie” - bộ phim tài liệu ghi lại tour diễn được Sơn Tùng M-TP thực hiện vào năm 2019 -  đã chính thức ra rạp đến với khán giả từ ngày 12-6. Trước đó, chỉ sau 48 tiếng đồng hồ mở bán vé, bộ phim này đã lập kỷ lục khi có tới hơn 10.000 vé đặt mua trước. Trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ giọng ca gốc Thái Bình không ngừng bàn tán và háo hức chờ đến ngày phim chính thức có mặt trên màn ảnh rộng. 

Khác so với các bộ phim khác, các “ngôi sao” khác có phim ra rạp, Sơn Tùng không tổ chức sự kiện ra mắt phim mà bất ngờ xuất hiện tại một số rạp chiếu để gặp gỡ và giao lưu với khán giả. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú và phấn khích. Tại đây, nam ca sĩ tâm sự, “Sky tour movie” chứa đựng tất cả những khung hình chân thực nhất của một tập thể mang tên M-TP trong quá trình sản xuất chương trình “Sky tour 2019”.

Cùng với đó, Sơn Tùng khẳng định, những thước phim chính là cuốn nhật ký đẹp nhất giữa anh và tất cả những người yêu thương anh. Vì vậy mong muốn lớn nhất của anh là sau khi xem phim, mọi người có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất. Sơn Tùng cũng hài hước nhắc nhở khán giả của mình hãy cảm nhận phim bằng mắt, bằng trái tim thay vì chăm chú quay điện thoại rồi tung lên mạng xã hội.

“Sky tour movie” đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng với đường đua nghệ thuật trong năm 2020. Tuy đây không phải một sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn khiến những người hâm mộ anh sốt sắng đợi chờ. Phim ghi lại tour diễn của Sơn Tùng trong năm 2019 ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Chủ nhân của tour diễn được dựng thành phim này chia sẻ, anh muốn đem lên màn ảnh rộng những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã trải qua cùng với mình trên sân khấu.

Với anh, đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả mình lẫn người hâm mộ. Đặc biệt, với những ai chưa xem tour diễn này thì bộ phim cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn của anh và thuyết phục họ đến với anh trong những tour diễn tiếp sau. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Tùng và người hâm mộ, phim còn hé lộ nhiều cảnh quay phía sau ánh đèn sân khấu, một khía cạnh ngoài đời của Sơn Tùng mà khán giả chưa có dịp nhìn thấy.

Tin cùng chuyên mục