Phi công dũng cảm cứu người giữa khói lửa dày đặc ở California

  • 23/11/2018 06:08
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến đoạn video ghi lại thời khắc đầy kịch tính khi các phi công lái trực thăng đã liều mình đưa máy bay vào khu vực nguy hiểm để cứu 3 người dân và 2 chú chó trong đám cháy rừng tại California, Mỹ.
Các phi công đã giải cứu thành công 3 người dân và 2 chú chó trong đám cháy rừng tại California

Các phi công đã giải cứu thành công 3 người dân và 2 chú chó trong đám cháy rừng tại California

Hôm 20-11, Sở cứu hỏa Los Angeles đã công bố đoạn video ghi lại cảnh các phi công máy bay trực thăng đã cứu nhóm người trên từ một đỉnh núi hiểm trở trong lúc ngọn lửa bốc cao dữ dội và đám cháy rừng đang lan rộng. Đoạn video do 2 phi công David Nordquist và Joel Smith ghi lại từ ngày 9-11 khi các anh đang tham gia quá trình dập lửa. Khói bốc lên mù mịt khi ngọn lửa lan rộng và hoành hành từ dãy núi Santa Monica hướng tới khu vực Malibu.

Mặc dù trực thăng đã sắp cạn kiệt nhiên liệu, chưa kể khói bốc dày đặc làm cản tầm nhìn, nhưng bất chấp nguy hiểm, các phi công vẫn cố gắng tìm một điểm đỗ an toàn tại khu vực giữa các cột ăng-ten, các tòa nhà dịch vụ và nhiều chiếc xe hơi đang đỗ. Bằng sự nỗ lực của các phi công, 3 người dân và hai chú chó đã được giải cứu an toàn.

Theo The Washington Post

Tin cùng chuyên mục