Xe+

Phạt lái xe đi ngược chiều vì "tiếc" 200 mét đường

  • 26/04/2018 16:45
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-4, Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được sự phản ánh của Báo ANTĐ, Đội CSGT số 2 đã ra quyết định xử phạt lái xe điều khiển xe ô tô BKS: 29A-553.83 đi ngược chiều.

Trước đó, Báo ANTĐ đã thông tin chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Prado BKS 29A-553.83 đi người chiều trên đường Âu Cơ vào ngày 26-3. Ngay sau khi nhận được phản ánh của Báo ANTĐ, Phòng CSGT đã chỉ đạo Đội CSGT số 2 kiểm tra, xác minh xe ô tô vi phạm. Theo đó, chủ xe vi phạm là Công ty TNHH đầu tư và xây lắp Trường Sơn. Qua liên hệ làm việc với Công ty trên, CSGT làm rõ người điều khiển xe ô tô ở thời điểm vi phạm là anh Lê Huy Dũng, nhân viên của công ty.

Chiếc xe đi ngược chiều bị người dân ghi lại bằng điện thoại

Chiếc xe đi ngược chiều bị người dân ghi lại bằng điện thoại


Ngày 28-3, tại trụ sở Đội CSGT số 2, anh Dũng đã viết bản tường trình thừa nhận hành vi vi phạm khi tham gia giao thông. Ngày 26-3, anh Dũng điều khiển chiếc xe trên đi giải quyết công việc, do gấp nên đã đi ngược chiều, gây bức xúc cho người tham gia giao thông. Hành vi của lái xe này đã bị người dân dùng điện thoại ghi lại.

Đội CSGT số 2 đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt lái xe về hành vi đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều. Lái xe này cũng cam đoan sẽ không tái phạm.

Tin cùng chuyên mục