Phát hiện, thu giữ hàng chục vạn áo ngực nhập lậu nghi có chất lạ

  • 06/11/2012 22:59
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
ANTĐ - Một đường dây vận chuyển, buôn bán áo lót phụ nữ nhập lậu từ TQ đi các tỉnh thành trên cả nước tiêu thụ vừa bị CATP HN triệt phá. Hàng chục vạn chiếc áo lót nhập lậu bị thu giữ, trong đó có đến cả nghìn chiếc áo có miếng độn ngực bị nghi chứa chất độc hại.
Phát hiện, thu giữ hàng chục vạn áo ngực nhập lậu nghi có chất lạ ảnh 1
Hàng chục vạn chiếc áo lót nhập lậu bị thu giữ 

7h ngày 6/11, Đội chống hàng giả, Phòng CSKT phối hợp với Đội CSKT, CAH Gia Lâm để kiểm tra kho hàng của gia đình ông Ngô Văn Hoành ở thôn Thượng, Dương Hà, Gia Lâm, HN, phát hiện 61 bao tải, bên trong chứa trên 10 vạn chiếc áo ngực mang nhãn mác Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đây được xác định là hàng nhập lậu, vận chuyển từ Lạng Sơn về Hà Nội và mang đi tiêu thụ tại nhiều tỉnh thành. Phát hiện, thu giữ hàng chục vạn áo ngực nhập lậu nghi có chất lạ ảnh 2
Đường dây này đã vận chuyển những chiếc áo ngực qua đường biên giới, qua Lạng Sơn rồi xé lẻ, thu gom lại tại một số vùng ráp gianh với nội thành Hà Nội để mang vào nội thành, các chợ đầu mối và đưa theo đường sắt vào miền Nam tiêu thụ. Lực lượng CSKT, CATP HN xác định, cơ sở này mang đồ đi tiêu thụ khắp cả nước. Được biết, hộ kinh doanh của ông Ngô Văn Hoành có giấy phép đăng ký kinh doanh hàng may mặc từ năm 2007.
 
Phát hiện, thu giữ hàng chục vạn áo ngực nhập lậu nghi có chất lạ ảnh 3
Hàng nghìn chiếc áo lót có đệm nước mát xa cùng bị phát hiện

Phát hiện, thu giữ hàng chục vạn áo ngực nhập lậu nghi có chất lạ ảnh 4
Bên trong áo có lớp đệm là dung dịch với các ba hạt nhựa

Trước đó, CAH Gia Lâm cũng phát hiện hàng nghìn chiếc áo lót phụ nữ có miếng độn ngực là dung dịch nghi có chất độc hại, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đang được kiểm định chất lượng. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục