Phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ

  • 08/06/2016 12:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTĐ - Trưa, bà L. đến thuê phòng nghỉ và dặn nhân viên lễ tân đến 16h gọi mình dậy. Đến 17h chiều cùng ngày, không thấy bà L. dậy nên nhân viên lên gọi. Khi mở cửa, mọi người tá hỏa phát hiện bà L. nằm chúi đầu xuống sàn nhà. Mọi người gọi xe đưa bà L. đi cấp cứu nhưng người phụ nữ này đã tử vong.
Nhà nghỉ nơi phát hiện bà L. tử vong

Nhà nghỉ nơi phát hiện bà L. tử vong

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7-6 tại nhà nghỉ nằm trên đường Trường Chinh, thuộc khối 14, phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày,một người phụ nữ trung niên đến hỏi thuê phòng.

Người phụ nữ này không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào mà chỉ nói là thuê phòng nghỉ một chút đến 16h thì gọi bà dậy. Sau khi nhận phòng, người phụ nữ này đóng kín cửa. Đến 17h cùng ngày, không thấy người phụ nữ này dậy, nhân viên nhà nghỉ đến gõ cửa phòng thì không ai trả lời.

Thấy lạ, nhân viên nhà nghỉ lấy chìa khóa dự phòng mở cửa thì phát hiện người phụ nữ nằm chúi đầu xuống nền gạch. Ngay sau đó, mọi người gọi xe đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tử vong từ trước.

Nhận được tin báo, Công an phường Lê Lợi và Công an TP. Vinh lập tức xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Qua xác minh, danh tính nạn nhân là Nguyễn Thị L. (SN 1968) trú tại khối Vĩnh Mỹ, phường Vinh Tân, TP Vinh. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do buồn bực chuyện gia đình, con gái ốm nặng không có tiền chữa trị, nên bà L. nghĩ quẩn, uống thuốc tự tử.

Đại diện gia đình nạn nhân đã yêu cầu không khám nghiệm tử thi và đưa bà L. về làm lễ mai táng.

Tin cùng chuyên mục