Phát hiện kinh hoàng tại nhà của nghi phạm giết người hàng loạt ở Mexico

  • 14/06/2021 16:10
  • 0 bình luận
  • H.Y
  • In bài
ANTD.VN -  Cảnh sát Mexico đã phát hiện 3.787 mảnh xương người mà họ tin rằng thuộc về 17 nạn nhân tại nhà của một đối tượng tình nghi là kẻ giết người hàng loạt.
Phát hiện kinh hoàng tại nhà của nghi phạm giết người hàng loạt ở Mexico ảnh 1

Đối tượng Andres bị bắt giữ sau cái chết của nạn nhân mới nhất 34 tuổi

Các công tố viên ở bang Mexico, giáp với thành phố Mexico, đã tiết lộ điều này vào cuối tuần qua và cho rằng, quy mô của vụ việc này sẽ còn tăng lên bởi cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Hôm 14-5, các nhà chức trách đã bắt đầu khám xét nhà nghi phạm Andres, 72 tuổi sau khi ông ta bị cáo buộc giết hại một phụ nữ 34 tuổi. Ông ta sống ở đô thị Atizapan de Zaragoza, gần Thủ đô Mexico City.

Cùng với 3.787 mảnh xương, các nhà điều tra cho đến nay đã tìm thấy thẻ căn cước và các tài sản khác của những người mất tích trong khu vực cách đây nhiều năm, điều này cho thấy tội ác đã có từ rất lâu.

Trong quá trình khai quật, cảnh sát cũng tìm thấy 91 bức ảnh, 8 điện thoại di động, đồ trang sức của phụ nữ và băng video mà họ tin rằng do đối tượng quay phim về các nạn nhân.

Andrés bị bắt giữ vì nạn nhân mới nhất của hắn là vợ của một chỉ huy cảnh sát mà hắn quen biết. Nghi phạm được cho là đã cùng người phụ nữ đi mua sắm vào ngày cô mất tích, khiến viên cảnh sát nghi ngờ ông ta có liên quan khi vợ anh không về nhà. Camera an ninh cho thấy, người vợ vào nhà của nghi phạm nhưng không ra khỏi đó.

Theo Newsweek

Tin cùng chuyên mục