Phát hiện "kho" vũ khí nóng trên xe Lexus biển nhiều số 9

  • 29/12/2013 17:08
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Dù Nguyễn Thanh Bình khai, số vũ khí được cất giữ trên xe có giấy phép, song anh ta lại không thể xuất trình bất cứ giấy tờ gì chứng minh khi bị công an bắt giữ.
Phát hiện "kho" vũ khí nóng trên xe Lexus biển nhiều số 9 ảnh 1
Các loại hung khí trên xe

Đêm ngày 28-12, tổ công tác Y2/141, Công an thành phố Hà Nội, làm nhiệm vụ tại phố Phan Đình Phùng (thuộc quận Ba Đình, Hà Nội) phát hiện xe Lexus mang BKS: 99L-3999 lưu thông trên phố có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra hành chính.

Qua đó tổ công tác phát hiện trong xe trên có một số vũ khí gồm: 1 súng bắn đạn hơi cay, 1 côn 3 khúc lò xo, 1 dùi cui điện.

Phát hiện "kho" vũ khí nóng trên xe Lexus biển nhiều số 9 ảnh 2
Khẩu súng bắn đạn hơi cay

Người điều khiển xe được làm rõ là Nguyễn Thanh Bình, trú tại xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội. Bình khai nhận toàn bộ số vũ khí trên là của một người đàn ông tên  M.N.A, lãnh đạo một công ty trên địa bàn Từ Sơn (Bắc Ninh). Trong suốt quá trình kiểm tra, Bình một mực nói số vũ khí này có giấy phép nhưng anh ta lại không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y2 bàn giao cho Công an phường Quán Thánh, quận Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục