Huyện Thạch Thất, Hà Nội:

Phạt gần 600 triệu đồng các vi phạm liên quan đến phòng chống dịch

  • 04/08/2021 12:59
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4-8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết Công an các xã thị trấn đã phối hợp với các đơn vị chức năng xử phạt hành chính 280 trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch, phạt số tiền 567 triệu đồng.
Phạt gần 600 triệu đồng các vi phạm liên quan đến phòng chống dịch ảnh 1

170 chốt phòng chống dịch siết chặt địa bàn

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trên địa bàn xuất hiện một số F0, Công an huyện Thạch Thất đã tham mưu UBND huyện triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng dịch, tăng cường các chốt siết chặt địa bàn.

Phạt gần 600 triệu đồng các vi phạm liên quan đến phòng chống dịch ảnh 2

Thượng tá Trần Khải Hoàn - Trưởng Công an huyện kiểm tra, động viên các CBCS tham gia chốt phòng chống dịch

Lực lượng Công an cơ sở tỏa khắp các đường làng, ngõ xóm, kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện giãn cách xã hội. Công an huyện đã tăng cường CBCS cho các xã bổ sung các chốt phòng dịch. Với yêu cầu “mềm mỏng nhưng cương quyết”, Ban Chỉ huy Công an huyện Thạch Thất đã quán triệt đến các CBCS tham gia các chốt lấy tuyên truyền, nhắc nhở người dân để nâng cao ý thức tự giác, đối với các trường hợp chống đối, cố tình vi phạm sẽ xử phạt nghiêm theo quy định.

Phạt gần 600 triệu đồng các vi phạm liên quan đến phòng chống dịch ảnh 3

Chốt kiểm soát tại địa phận xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất

Theo thống kê, từ ngày 24-7 đến 3-8, Công an 23 xã, thị trấn đã tham UBND cùng cấp ra quyết định xử phạt hành chính 280 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch, phạt số tiền 567 triệu đồng. Trong đó, xử phạt 223 trường hợp ra ngoài vì mục đích không thiết yếu, phạt 326 triệu đồng; xử phạt khẩu trang 36 trường hợp; 8 cơ sở kinh doanh bị phạt 120 triệu đồng và 13 trường hợp không chấp hành các biện pháp chống dịch.

Tin cùng chuyên mục