• Ưu tiên mua sản phẩm CNTT nội

  Ưu tiên mua sản phẩm CNTT nội

  ANTĐ - Theo Thông tư số 01/2014/TT-BTTTT của Bộ TT-TT, sản phẩm, dịch vụ CNTT sản xuất trong nước được ưu tiên khi đầu tư, mua sắm sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước hoặc vốn có nguồn gốc từ ngân sách Nhà nước đáp ứng 4 tiêu chí chung: 

 • “Ông là ai mà la làng?“

  “Ông là ai mà la làng?“

  ANTĐ - Lấy lý do Công ty CPVLXD Tiền Phong sau khi nhận đủ 7 tỷ đồng từ Công ty cổ phần tư vấn ĐTXD&PTNT nhưng không chịu xuất hóa đơn, công ty này đã không trả tiền và độc chiếm Nhà máy gạch Tuynel Vũ Bình để sản xuất kinh doanh trong khi các cổ đông bất lực “ngồi trên chảo lửa”...

 • Khi đối tác “trở cờ” hất cẳng lẫn nhau

  Khi đối tác “trở cờ” hất cẳng lẫn nhau

  ANTĐ - Như ANTĐ online đưa tin, từ ngày 31-11 đến 4-12-2013, Nhà máy gạch Tuynel Vũ Bình (ở thôn Mộ Đạo, xã Vũ Bình, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) bị hàng trăm người “lạ mặt” bao vây, cản trở hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để rộng đường dư luận, Báo ANTĐ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này...

 • Rắc rối từ người giúp việc theo giờ

  Rắc rối từ người giúp việc theo giờ

  ANTĐ - Nắm bắt nhu cầu cần người giúp việc (NGV) theo giờ cuối năm tăng mạnh, một số công ty cung ứng NGV đã đưa ra nhiều gói dịch vụ. Tuy nhiên, loại hình này khiến gia chủ gặp không ít phiền toái.

 • Chưa thể xác định Chủ tịch HĐQT Trường trung cấp y dược Phạm Ngọc Thạch

  Chưa thể xác định Chủ tịch HĐQT Trường trung cấp y dược Phạm Ngọc Thạch

  ANTĐ - Ngày 12-1-2009, UBND Thành phố đã có Quyết định số 149 cho phép thành lập trường Trung cấp y dược Phạm Ngọc Thạch (TCYDPNT) thuộc Công ty CP Hóa dược Việt Nam (CPHDVN) có trụ sở chính tại 192 đường Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Trường được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại ngân hàng, sử dụng con dấu riêng theo quy định hiện hành.

 • Sự thật về số tiền khổng lồ trong những vụ vỡ nợ

  Sự thật về số tiền khổng lồ trong những vụ vỡ nợ

  ANTĐ - Cùng với những lời “đồn thổi” về cuộc sống xa hoa của các “trùm nợ”, số tiền mà họ vay mượn cũng được thổi phồng lên tới hàng nghìn tỷ đồng, vượt xa rất nhiều thực tế. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Tào Ngọc Hải – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế - CATP về vấn đề này.

 • “Lỗ hổng” trách nhiệm

  “Lỗ hổng” trách nhiệm

  ANTĐ - Trong việc làm ăn, đầu tư, kinh doanh, không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”. Chẳng ai dám mạnh miệng nói cứng trong thời buổi lạm phát, kinh tế khó khăn.

 • Nội các Nhật Bản thông qua luật hỗ trợ TEPCO

  Nội các Nhật Bản thông qua luật hỗ trợ TEPCO

  (ANTĐ) - Ngày 14-6, Nội các Nhật Bản đã thông qua một dự luật nhằm giúp Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) bồi thường cho các nạn nhân của cuộc khủng hoảng tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi sau thảm họa động đất sóng thần.