Yêu đơn phương, vác dao chém tình địch

2 Thủy Phan

ANTĐ Ngày 29-3, TAND tỉnh Quảng Bình đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Tuấn (18 tuổi, trú xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) 6 năm 6 tháng tù giam về tội danh “giết người”.

ảnh 1Bị cáo Nguyễn Anh Tuấn tại phiên tòa


Theo cáo trạng, chiều 10-8-2015, Nguyễn Anh Tuấn đến xem văn nghệ ở nhà thờ Hướng Phương thì nhận được điện thoại của chị N.T.H. cho biết, đang cùng Trần Thanh Hoàng và một số người bạn (cùng trú thị xã Ba Đồn) cũng đến đó xem.

Vì Tuấn có tình cảm với H., nhưng H. lại có tình cảm với Hoàng. Do vậy, khi thấy hai người cùng đến xem văn nghệ, Tuấn cảm thấy ấm ức nên đã về nhà lấy một con dao dài thủ sẵn trong người. 

Đến tối cùng ngày, khi thấy Hoàng ngồi trên xe máy cùng với H. ở công viên nhà thờ, máu ghen nổi lên nên Tuấn bất ngờ dùng dao chém liên tiếp hai nhát vào đầu Hoàng khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Lúc này, thấy mọi người chạy lại can ngăn, Tuấn mới cầm dao bỏ chạy.

Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa Hoàng đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình và bệnh viện Trung ương Huế. Các bác sĩ xác định, tỷ lệ tổn hại sức khỏe của Hoàng là 25%.

Tại phiên tòa diễn ra sáng nay, 29-3, TAND tỉnh Quảng Bình đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Tuấn 6 năm 6 tháng tù giam về tội danh “giết người”.

bình luận(2 bình luận)

20x20cao nhị

ngăn nghĩ quá ,vì một nữ tình mà bỏ ca tương lai.quả thật không đáng .đúng là trẻ trâu

20x20nguyễn khoa

Vì thiếu suy nghỉ và có hành động hồ đồ quá.dẫn đến hậu quả tù tội.làm như vậy đáng không.khi nào ra tù nên làm gì cũng suy nghỉ về hậu quả nhe.

Cùng chuyên mục
Top