Y án tử hình kẻ hãm hiếp, đốt xác phi tang nữ công nhân

0 Hồng Hà
ANTD.VN - Sau chầu nhậu ngày 30 tết, hai gã “yêu râu xanh” dùng vũ lực hãm hiếp một phụ nữ đến tử vong, rồi đốt xác phi tang nạn nhân ngoài vườn tràm.

Ngày 14-10, TAND Cấp cao tại TP HCM bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Bùi Thanh Hoài (SN 1986, ngụ tỉnh Đồng Nai) về các tội: giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Liên quan đến vụ án trên, vào tháng 9-2015, xử sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai còn tuyên phạt các bị cáo Lương Tấn Khanh (SN 1977, ngụ tỉnh Đồng Nai) tù chung thân về các tội “giết người”, “hiếp dâm”.

ảnh 1

Bị cáo Bùi Thanh Hoài (áo xanh) và Lương Tấn Khanh tại tòa phúc thẩm

Theo cáo trạng, Bùi Thanh Hoài và Lương Tấn Khanh cùng làm công nhân tại xưởng gỗ ở xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Khoảng 8h 30 ngày 18-2-2015 (nhằm 30 Tết), Bùi Thanh Hoài, Lương Tấn Khanh cùng nhóm công nhân tổ chức ăn uống tại một quán nhậu gần công ty, trong đó có chị Phạm Thị  N (SN 1985, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Đến trưa cùng ngày, Hoài và N đi về xưởng gỗ cũ của công ty, gần kế bên để tiếp tục nhậu. Đến 13h cùng ngày, Hoài rủ N lên phòng của mình chơi thì N  đồng ý. Khanh thấy Hoài và N lên phòng của Hoài nên đi theo. Khi N vừa bước vào phòng thì Hoài gạ N cho Hoài và Khanh giao cấu, tuy nhiên N không đồng ý. Hoài và Khanh liền dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp N.

Khi biết N đã tử vong, Hoài và Khanh khiêng xác nạn nhân ra vườn tràm và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với N. Thỏa cơn thú tính, Hoài và Khanh lấy mùn cưa phủ lên xác N rồi châm lửa đốt nhằm phi tang. Sau đó Hoài lấy xe máy và ĐTDĐ của N mang đi cất giấu.

Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan công an Đồng Nai đã bắt giữ Khanh và Hoài. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội nêu trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top