TP.HCM:

Xử lý "người nhện" bán hàng rong ở phố đi bộ

0 TT

ANTD.VN - Nam thanh niên mặc trang phục "người nhện" bán kẹo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính.

Tối 7-1, lực lượng UBND phường Bến Nghé, quận 1, phối hợp cùng Công an phường Bến Nghé đã hoàn tất công tác xử lý một trường hợp bán hàng rong tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Theo đó, lúc 22h 6-1, khi lực lượng trật tự đô thị phối hợp với Công an phường Bến Nghé, quận 1, đi kiểm tra và phát hiện nam một thanh niên đang bán hàng rong tại khu vực trên nên lập biên bản xử lý.

ảnh 1"Người nhện" bị xử lý

Đáng nói, nam thanh niên này hóa trang thành “người nhện” để tiếp cận mọi người dễ hơn. Khi lực lượng kiểm tra thì người này không xuất trình được giấy CMND và bán hàng rong, cả 2 lỗi là 350.000 đồng.

Trước đây, lực lượng này cũng có xử lý một số trường hợp tương tự, hóa trang thành Tề Thiên, Gấu bông rồi bán hàng rong, thậm chí xin tiền trên phố đi bộ. Vào các dịp lễ, ngày Tết, cũng từng xảy ra các trường hợp hóa trang tương tự, nhưng trà trộn móc túi, giật điện thoại người dân, du khách gây mất an ninh trật tự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top