Xử lý nghiêm 28 đối tượng tụ tập phóng xe tốc độ cao xung quanh hồ Hoàn Kiếm

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 10-4, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã triệu tập 28 đối tượng liên quan đến hành vi tụ tập phóng xe với tốc độ cao, lạng lách ở xung quanh hồ Hoàn Kiếm, vi phạm Luật Giao thông, Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội chống dịch Covid-19.
Xem trên trang Media

CAQ Hoàn Kiếm đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý 28 đối tượng tụ tập phóng xe quá tốc độ, vi phạm Luật Giao thông và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Khoảng 22h30 phút đêm 9-4, tổ công tác của CAQ Hoàn Kiếm, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội phát hiện có khoảng 10 xe mô tô do các đối tượng thanh niên điều khiển chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, rú ga gây huyên náo trên một số tuyến phố Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hai Bà Trưng sau đó tập trung về xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

CAQ Hoàn Kiếm đã bố trí lực lượng, phối hợp với các đơn vị khác của CATP Hà Nội triển khai đội hình ngăn chặn, truy bắt các đối tượng có biểu hiện tụ tập điều khiển xe máy gây rối trật tự công cộng.

ảnh 1

Nhóm đối tượng phóng xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xung quanh hồ Hoàn Kiếm bị tạm giữ

Ngay trong đêm 9 và rạng sáng ngày 10-4, CAQ Hoàn Kiếm đã phối hợp với Phòng CSHS và các đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội điều tra, triệu tập 28 đối tượng có hành vi vi phạm quy định về giãn cách xã hội, tụ tập điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh lạng lách, bốc đầu xe máy xung quanh hồ Hoàn Kiếm và các tuyến phố lân cận trong đêm 9-4, rạng sáng 10-4.

Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội đấu tranh, khai thác mở rộng và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm, trong những ngày tới, đơn vị sẽ tăng cường lực lượng phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của CATP tuần tra, mật phục, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi tụ tập đua xe, gây rối trật tự công cộng và vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Phạm Mạnh Linh

Đề nghị xử lý thật nghiêm & tịch thu phương tiện . Gần đây ngườii dân chúng tôi rất bức xúc vì tình trạng này xảy ra thường xuyên

Cùng chuyên mục
Top