Xông vào cửa hàng gas chém người

0 quocdung
(ANTĐ) - Ngày 7-5 nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ một nhóm học sinh ngang nhiên xông vào một cửa hàng gas, chém người trọng thương.

TP.HCM:

Xông vào cửa hàng gas chém người

(ANTĐ) - Ngày 7-5 nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ một nhóm học sinh ngang nhiên xông vào một cửa hàng gas, chém người trọng thương.

Sau hơn nửa tháng điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định, quận Bình Thạnh, sức khỏe của nạn nhân Ngô Văn Tín (SN 1993, ở tỉnh Nghệ An, tạm trú quận Bình Thạnh) đã dần hồi phục. Xác định ban đầu, Tín bị chém 4 nhát vào đầu, tay và lưng gây nứt hộp sọ, đứt gân tay… phải khâu 16 mũi.

Theo trình bày của nạn nhân và camera ghi hình của cửa hàng gas Vĩnh Xương (số 335 đường Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh), cho thấy vào khoảng 19h20 ngày 21-4, Tín cùng 2 nhân viên khác đang trực bán hàng thì bất ngờ một nhóm khoảng gần 20 thiếu niên kéo đến. Lúc này hơn chục người đứng trước cửa hàng, số còn lại tay lăm lăm mã tấu, dao, gậy gộc... xông vào bên trong tấn công. Bị truy sát bất ngờ, Tín bị chém gục ngay tại quầy thu ngân của cửa hàng, 2 người khác may mắn chạy thoát. Nhóm thiếu niên ra tay cực kỳ mau lẹ, chỉ sau 1 phút gây ra vụ việc nói trên, chúng kéo lên xe gắn máy tẩu thoát.

Theo ông Hà Nhật Thiện (SN 1983, chủ cửa hàng gas Vĩnh Xương), hình ảnh do  camera của cửa hàng ghi lại được thì đối tượng cầm đầu xông vào tiệm gas để chém người là một thiếu niên… khá quen, trước đó đã có mâu thuẫn với ông chủ này. Ông Thiện cho biết thêm, tại địa điểm bán gas cũng là nơi gia đình ông có 9 phòng cho thuê. Vào chiều 19-4 có hai thiếu niên khoảng 15-16 tuổi đến và xin lên phòng chơi cùng bạn học -  là 2 nữ sinh đang ở trọ cùng gia đình tại địa chỉ trên và hiện là học sinh của trường THCS Yên Thế 2 (đường Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh).

Được biết trước đó hai thiếu niên này đã nhiều lần lên phòng trọ trên để chơi và có biểu hiện quậy phá, những người ở trọ khác đã có phản ánh, nên ông Thiện không cho phép đến chơi nữa. Do đó một thiếu niên, nhiều khả năng cầm đầu nhóm xông vào chém người đã chỉ mặt ông Thiện và hăm dọa sẽ ra tay chém giết. Và chỉ 2 ngày sau chính thiếu niên đó đã dẫn theo gần 20 người khác quay lại cửa hàng gas và gây ra vụ việc như trên.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Bình Thạnh điều tra làm rõ.

Duy Kiên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top