Xóa ổ bạc núp bóng "trò chơi điện tử" do người Trung Quốc quản lý

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Người chơi bạc với thủ đoạn nhân viên tiệm game nạp tiền vào thẻ quy thành điểm rồi lấy điểm này để chơi bạc. Sau đó, nếu thắng họ sẽ mang điểm tích lũy được gặp nhân viên đổi thành tiền.

Ngày 30-8, Công an quận 5 vừa triệt xóa thành công ổ cờ bạc núp bóng “trò chơi điện tử” cụ thể là game bắn cá  trên địa bàn. Theo đó, khoảng 22h đêm 29-8, các trinh sát, đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 5, đã ập vào tiệm game bắn cá trên đường Tản Đà, phường 10, quận 5, phát hiện 2 người đang chơi bạc hăng say bên máy Roulette.

ảnh 1

Liu Wen (giữa) cùng 2 người liên quan trong vụ việc

Qua truy xét, 2 người này cho biết họ đến tiệm game gặp nhân viên tại đây nạp tiền vào thẻ quy thành điểm rồi dùng thẻ này chơi bạc. Nếu người chơi thắng được nhiều điểm tích lũy thì sẽ quay lại gặp nhân viên đổi thành tiền.

ảnh 2

Một số máy đánh bạc bị cơ quan chức năng tịch thu

Trước đó, khoảng 21h tối 29-8, các trinh sát cũng ập vào tiệm game tại địa chỉ trên đã phát hiện N.D.B (SN 1986, ngụ quận Bình Tân) đang chơi bạc tương tự hình thức chơi bạc trên và có 6 nhân viên trong tiệm. Làm việc với cơ quan chức năng, 1 người tên Liu Wen (SN 1987, quốc tịch Trung Quốc) nhận là quản lý tiệm này.

Sau đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ nhiều máy đánh bạc. Hiện Công an quận 5 đã bàn giao Liu Wen cùng 6 nhân viên liên quan đến hoạt động của ổ bạc nói trên, cùng tang vật cho Công an phường 10 xử lý.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top