Xô xát với cựu VĐV Pencak Silat, nam thanh niên bị quật gục tại chỗ

3 Trung Hiếu
ANTD.VN - Tối ngày 5-11, tại khu vực vòi phun nước ở Hồ Hoàn Kiếm (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát giữa 2 thanh niên, xuất phát từ va chạm giao thông rất nhỏ. Do một người từng là VĐV võ Pencak Silat nên thanh niên còn lại đã bị quật ngã tại chỗ. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt và yêu cầu những người liên quan về trụ sở để giải quyết.

Vào tối ngày 5-11, một vụ xích mích xuất phát từ việc tham gia giao thông đã xảy ra tại khu vực vòi phun nước ở Hồ Hoàn Kiếm (phường Hàng Trống, Hà Nội). Trong đó, nam thanh niên tên L. (SN 1999) đèo bạn gái và anh Nguyễn S.T (trú tại quận Ba Đình, làm nghề chuyển phát bưu phẩm) đã có lời qua tiếng lại, khi cho rằng một người “rẽ không xi-nhan, tạt đầu”.

Nhân chứng C. (lái xe Grab) cho biết, anh T. sau đó đã bỏ đi, nhưng bị L. chạy theo chửi bới, nên hai bên đã lao vào ẩu đả.

ảnh 1

Xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ, hai thanh niên đã lao vào ẩu đả, dẫn tới hậu quả một người bị thương, một người bị tạm giữ

Do khỏe hơn và từng là VĐV võ Pencak Silat nên T. đã quật ngã L., khiến thanh niên này nằm gục tại chỗ. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã yêu cầu T. không được rời đi, đồng thời cấp báo tới CAP Hàng Trống.

Dưới đây là video clip hiện trường, do nhân chứng C. quay lại:

Xem trên trang Media

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Thanh niên L. sau đó đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe, và đây sẽ là một trong những căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ảnh 2

Cựu VĐV Pencak Silat tên T. đã bị người dân tại hiện trường giữ lại, sau cú ra đòn với "đối thủ"

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(3 bình luận)

20x20hùng

1 điều nhịn là 9 điều lành, dân ta chỉ ham đua đòi, hơn thua thay vì chịu nghe kinh kệ, đọc sách

20x20Ngọc Nguyên

Xe không gương chiếu hậu , đầu không đội mũ bảo hiểm..vv như vậy đây là người không tuân thủ luật giao thông; có võ thì để rèn luyện sức khỏe và bảo vệ kẻ yếu thì thích hợp hơn!

20x20xichum

Cho mấy thằng thanh niên bài học thích đáng, láo cá bị thế cho chừa.

Cùng chuyên mục
Top