Hải Dương:

Xin tiền ăn chơi không được, chồng cầm phớ truy sát vợ tử vong

0 Quốc Đạt
ANTĐ Điên tiết vì xin tiền vợ không cho, người chồng mất nhân tính cầm phớ chém vợ nhiều nhát. Mặc cho vợ van xin, gã chồng tiếp tục truy sát, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ trọng án vẫn còn những vết máu của chị Thêm bị Dương truy sát đến tử vong


Khoảng 18h ngày 22 – 9, tại thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra vụ trọng án khiến 1 người thiệt mạng và một người bị thương. Nạn nhân là chị Lương Thị Thêm (SN 1988). Lương Văn Xa và bà Hoàng Thị Thoan ở thông Hoàng Xá, xã Cẩm Điền

Vào thời điểm trên, Vũ Văn Dương (SN 1987, ở thôn Thịnh Vạn, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), là chồng của chị Thêm đến nhà ông Lương Văn Xa và bà Hoàng Thị Thoan (là bố mẹ vợ của Dương) để tìm vợ.

Lúc này chỉ có chị Thêm và Thoan đang nhà. Đến nơi, vừa nhìn thấy vợ, Dương bất ngờ dùng cây phớ đã chuẩn bị sẵn lao vào chém vợ tới tấp. Thấy con gái bị chém, bà Thoan lại can ngăn cũng bị Dương chém một nhát vào khuỷu tay phải.

Quá hoảng loạn vì bị chồng chém, chị Thêm chay sang nhà anh Nguyễn Trọng Đoàn ở bên cạnh kêu cứu. Bất chấp sự ngăn cản của mọi người, Dương điên cuồng tiếp tục cầm phớ truy sát vợ.

Khi chị Thêm chạy lên tầng hai của ngôi nhà anh Đoàn thì Dương đuổi kịp và vung phớ lên tiếp tục chém, chỉ đến khi nạn nhân tắt thở Dương mới lạnh lùng cầm phớ xuống lấy lên xe máy bỏ đi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo, Cơ quan công an đã có mặt phong tỏa hiện trường để tiến hành phục vụ công tác điều tra. Chỉ sau vài giờ gây án, Dương đã bị bắt giữ.

Theo những người dân sống quanh khu vực xảy ra vụ trọng án, sau khi chém chết vợ Dương lạnh lùng nhìn vợ gục trên vũng máu rồi lạnh lùng lên xe bỏ đi. 

Theo thông tin ban đầu được biết, gần đây hai vợ chồng chị Thêm đã xảy ra mâu thuẫn do chồng suốt ngày rượu chè không lo chuyện gia đình, chị Thêm đã bỏ nhà về nhà bố mẹ đẻ ở.

Khi không có tiền ăn chơi, Dương tìm chị Thêm để xin tiền nhưng bị vợ từ chối, khiến hắn nổi máu điên dùng phớ giết vợ.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top