Xin làm thuê rồi hiếp dâm con gái bà chủ

0 Minh Quỳnh
ANTĐ Chiều 1/10, Cơ quan CSĐT CAH Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với với Lê Minh Châu (SN 1997), trú tại thôn Đại Hạnh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bước đầu, đối tượng khai nhận, 14h30’ ngày 25/9, lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, Lê Minh Châu đã sàm sỡ cháu Nguyễn Thị G. (SN 2001) là con gái của bà chủ nơi đối tượng làm thuê. Sau đó Châu thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu G. Sự việc sau đó được cháu G. kể lại cho bố mẹ nghe.

Nhận được đơn tố giác của gia đình bị hại, ngày 27/9, CAH Tuy Đức đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Minh Châu để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

ảnh 1
Đối tượng Lê Minh Châu tại cơ quan điều tra


Vụ án là bài học cảnh tỉnh cho bà con nhân dân trong việc thuê mướn người làm công, giúp việc. Bởi theo Thượng tá Dương Danh Quế - Phó trưởng CAH Tuy Đức, thời gian qua, trên địa bàn đã xảy ra nhiều vụ đối tượng làm thuê sau khi lấy lòng tin của chủ nhà, lợi dụng sự mất cảnh giác đã thực hiện hành vi trộm cắp, hiếp dâm…

Thời gian tới, nhất là mùa thu hoạch cà phê sắp đến, người dân cần nêu cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ lý lịch của người làm thuê, tránh hậu quả đáng tiếc như trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top