Xích mích ở đám cưới, giải quyết bằng dao, 1 người chết

1 Hà Hoàng
ANTĐ 22h ngày 12-10, tại thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh (Hà Nội) xảy ra vụ gây thương tích nghiêm trọng, hậu quả làm anh Nguyễn Văn Thịnh, SN 1991, ở thôn Do Hạ, bị thương tích nặng, phải vào Bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Do vết thương quá nặng, 3h ngày 14-10, anh Thịnh đã chết tại bệnh viện. Cơ quan CSĐT - CAH Mê Linh phối hợp với Phòng CSHS - CATP và Công an xã Tiền Phong, đã khẩn trương điều tra, làm rõ đối tượng gây án là Ngô Văn Tiến, SN 1989, trú tại thôn Do Hạ.

Tối 12-10, Tiến đến nhà bạn ở cùng thôn dự đám cưới. Sau đó, giữa anh họ Tiến là Ngô Lý Huỳnh, SN 1994, ở thôn Do Hạ, xã Tiền Phong và một nhóm thanh niên ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh (Hà Nội) nảy sinh mâu thuẫn. Tiến đến can ngăn đã bị anh Nguyễn Văn Thịnh đẩy ngã. Tiến và anh Thịnh đã xô xát với nhau và được mọi người can ngăn nên thôi.

ảnh 1
CAH Mê Linh dẫn giải Tiến về nhà tạm giữ


Đêm hôm đó, Tiến được anh Thịnh điện thoại hẹn ra đầu làng nói chuyện và tại đây, hai bên thách thức đánh nhau. Thịnh cầm chiếc điếu cày ở quán nước đầu thôn Do Hạ vụt 1 nhát vào vai Tiến. Trong lúc bỏ chạy, Tiến nhảy vào hang bán hoa quả vớ con dao Thái Lan đâm 1 nhát vào bụng Thịnh. Sau đó, Tiến vứt dao bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT - CAH Mê Linh đã vận động Tiến đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. 19h30 ngày 13-10, Tiến đã tới CAH Mê Linh đầu thú.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyen Ba Binh

Thanh niên làng manh động,... chưa ý thức được hậu qủa việc làm của mình. Tiến 1 người đã có GĐ đã có con mà hành xử như vậy mọi người sẽ nghĩ sao. A Thịnh tính thanh niên còn quá trẻ. Thật đau lòng.

Cùng chuyên mục
Top