TP.Hồ Chí Minh

Xem phim đồi trụy, gã làm công hại đời “cô chủ nhỏ”

0 Hồng Hà
ANTĐ Lợi dụng lúc “cô chủ nhỏ” đang say rượu ngủ mê man, gã làm công đã lẻn vào phòng giở trò đồi bại với cháu bé.

Ngày 3/7, TAND TP.Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Phúc (SN 1991, ngụ quận 9, TP.Hồ Chí Minh) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

Lê Văn Phúc phải trả giá bằng bản án 9 năm tù giam

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10/2014, Lê Văn Phúc vào  làm công tại xưởng sản xuất tôn của gia đình anh N.P.L (ở  phường Phú Hữu, quận 9) và được ông L bao ăn ở.

Vào tối 19/12/2014, sau khi ăn cơm xong, Phúc ra quán gần khu vực xưởng tôn ngồi uống bia một mình. Nhậu xong, Phúc về xưởng thì thấy cháu N.T.Q.C. (SN 2002, là con gái ông L.) đang ngồi xem phim trên máy tính để trong phòng làm việc của xưởng, nên  Phúc vào ngồi cùng xem.

Tại đây, C nói với Phúc là C đã uống một lon bia nên cảm thấy mệt và muốn vào phòng ngủ. Phúc cũng đi về phòng máy của xưởng, dùng điện thoại truy cập mạng để xem "phim đen"  và nảy sinh ý định giao cấu với cháu C.

Biết C. đã ngủ say, khoảng 0h20, ngày 20/12/2014, Phúc lẻn vào phòng C. Thấy cháu C. đang nằm ngủ mê man, Phúc liền  thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé. Đến khi C tỉnh giấc phát hiện, Phúc liền bỏ ra ngoài. C đuổi theo, Phúc bỏ về phòng của Phúc.

Sự việc nhanh chóng bị gia đình của cháu C phát hiện và trình báo công an địa phương. Phúc bị bắt giữ ngay sau đó.

Với hành vi phạm tội trên, Hội đồng xét xử TAND TP. Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Phúc 9 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top