Hà Nội

Xe "xịn" dán số khung, số máy "rởm" bị "141" phát hiện

0 Thùy An

ANTĐ Số khung, số máy của chiếc mô tô đã bị dán đè miếng kim loại có khắc số khác lên... Công an nghi ngờ chiếc xe là tang vật của vụ việc phạm pháp nào đó.

Khoảng 19h30 phút ngày 07/01/2016, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Phạm Hùng-Tôn Thất Thuyết, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Spacy biển kiểm soát 29U9-4562, lưu thông hướng Phạm Hùng đi Phạm Văn Đồng có biểu hiện nghi vấn, nên tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.
ảnh 1Chiếc xe  bị mài mòn số máy cùng miếng kim loại khắc chữ và số dán đè lên

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số máy của xe đã bị dán đè lên một lớp kim loại có khắc chữ và số. Khi bóc miếng kim loại này ra thì thấy số máy của xe đã bị mài mòn.

Tại chốt, người điều khiển phương tiện khai tên Lã Minh Huân, sinh năm 1981, trú tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội không xuất trình được giấy tờ về xe và không có giấy phép lái xe. Nghi vấn phương tiện có liên quan đến các vụ việc phạm pháp với thủ đoạn làm giả số máy tinh vi, tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao vụ việc cho Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top