Xe Isuzu “cụt tai” đi… nhận lại đôi gương bị vặt trộm

0 M.H
ANTĐ Hơn 2 tiếng đồng hồ sau khi bị mất trộm tài sản, chủ xe ô tô Isuzu đã nhận được thông báo của cơ quan Công an, đến nhận lại tài sản.

Khoảng 20h ngày 16-2, tổ công tác CAP Đồng Nhân phát hiện, kiểm tra 2 thanh niên đi xe máy vừa từ ngõ 9 Hương Viên đi ra. Hai người này mang theo số tiền hơn 3 triệu đồng, cùng 1 thanh kim loại tự tạo, khai nhận vừa vào nhà Nguyễn Tất Thập (SN 1973), trú tại ngõ 9 Hương Viên. Thập có cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô ở phố Nguyễn Công Trứ.

 ảnh 1 ảnh 2
Hiệp, Sơn và Thập

Nhân thân 2 đối tượng là Nguyễn Đình Hiệp (SN 1984 – có 2 tiền án),  nhà ở Liên Ninh, Thanh Trì; và Trần Văn Sơn (SN 1984 – có 2 tiền án), quê quán Duy Tiên, Hà Nam, sống lang thang tại Hà Nội. Sơn và Hiệp đều nghiện ma túy, và từng ngồi tù về hành vi trộm cắp phụ tùng ô tô.

ảnh 3
Chiếc Isuzu bị "vặt tai"

Qua đấu tranh, CAP Đồng Nhân buộc Sơn và Hiệp khai nhận vừa bán cho Thập 2 bộ gương xe ô tô với giá 3,2 triệu đồng. Đây là tài sản các đối tượng vừa lấy trộm được của xe ô tô Isuzu tại khu vực quận Hà Đông. Ngay trong buổi tối 16-2, CAP Đồng Nhân phối hợp cùng trinh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng đã vận động, buộc Nguyễn Tất Thập phải giao nộp 2 bộ gương xe ô tô vừa mua của Hiệp và Sơn.

ảnh 4
Tang vật vụ án

Khai thác mở rộng, cơ quan Công an làm rõ cho đến khi bị bắt, Sơn và Hiệp đã gây ra 5 vụ trộm phụ tùng xe ô tô, và đều mang đến bán cho Nguyễn Tất Thập. CQĐT CAQ Hai Bà Trưng ngày 18-2 đã tiếp nhận hồ sơ, điều tra xử lý 3 đối tượng Hiệp, Sơn và Thập về các hành vi trộm và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top