TP.HCM:

Xách mã tấu truy sát kinh hoàng sau va chạm giao thông

0 Anh Phương
ANTĐSau tình huống va chạm giao thông trên đường với hai thanh niên, ông Thiện bị họ đuổi theo dùng dao đâm bị thương. Chưa dừng lại, gần chục đối tượng cầm mã tấu truy sát khi ông này từ bệnh viện về.

Sáng 1/11, cơ quan CSĐT công an quận 6, TP.HCM cho hay, đang tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Phương (SN1986, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra, làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích”. Liên quan đến vụ việc đối tượng này cùng gần chục thanh niên khác chém trọng thương hai người, sau khi xảy ra va chạm giao thông trên đường.


Theo điều tra bước đầu, vào lúc 23h đêm 28/10, ông Vương Hiếu Thiện (SN 1972) chở theo chị Hà Thị Bích N (SN 1981, cùng ngụ quận 6) trên xe gắn máy, khi hai người đi qua khu vực cư xá Phú Lâm B, phường 13, quận 6 thì bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với hai thanh niên (chưa rõ lai lịch). Hai bên lời qua tiếng lại, nhưng rồi ông T và chị N bỏ đi.
ảnh 1
Con hẻm nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng


Ít phút sau, hai thanh niên trên cùng với Phương đuổi theo xe ông Thiện. Khi đến trước nhà số số 36/46/9 đường Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, thì ba thanh niên bắt kịp, chúng dùng dao đâm ông Thiện bị thương. Chứng kiến sự việc trên, người dân tại khu vực đuổi bắt ba tên, nhưng các đối tượng đã chạy thoát, bỏ lại chiếc xe máy tại hiện trường.

Ông Thiện được ông Vương Hiếu Thảo (SN 1972, ngụ quận 6) đưa vào bệnh viện băng bó vết thương. Khi hai người về đến hẻm 36/46 đường Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, thì bị nhóm thanh niên gần 10 người, trong đó có Phương, tay lăm lăm mã tấu đợi sẵn. Cả bọn xông truy sát, ông Thảo bị chém trọng thương, còn ông Thiện nhanh chân chạy thoát.

Nhận được tin báo của người dân có vụ ẩu đã bằng mã tấu tại địa bàn, công an phường 13, quận 6, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc.

Công an đã bắt giữ được Phương, gần chục đối tượng còn lại đã tẩu thoát.

Công an quận 6 đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top