Xác định 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ giữa phố

2 MH
ANTD.VN - CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội) chiều 29-3 cho biết, đơn vị bước đầu đã xác định được 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ tại khu vực phố Bùi Thị Xuân, phường Lê Đại Hành.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan Công an, khoảng 21h30 ngày 27-3, sau khi cùng bạn gái đi xem phim ở Trung tâm thương mại Vincom về, chị T. (SN 1998) ra khu vực phố Bùi Thị Xuân để đón taxi. Đúng lúc này, có 4 người gồm 3 nữ - 1 nam ập đến. Trong khi 3 phụ nữ lao vào dùng tay chân đánh, xé váy chị T. thì người nam giới dùng điện thoại di dộng quay. Ngay sau đó, những hình ảnh này đã bị tung lên mạng xã hội.

Nắm bắt thông tin sự việc, CAQ Hai Bà Trưng đã khẩn trương điều tra, xác minh. Theo đó, khoảng tháng 1-2019, chị T. tình cờ quen biết 1 người đàn ông, đăng ký hộ khẩu thường trú tại quận Long Biên (Hà Nội). Người này được cho là đã từng nhắn tin qua điện thoại rủ chị T. đi chơi, nhưng cô gái không đồng ý.

Tuy nhiên, vợ của người đàn ông đã đọc được nội dung tin nhắn, lập tức nổi “máu ghen”, rủ bạn bè lên kế hoạch đi tìm, đánh chị T. rồi ghi lại cảnh hành hung, đưa lên mạng xã hội.

“Chúng tôi đã xác định danh tính của nhóm người tham gia hành hung chị T., cả người dùng điện thoại di động quay lại, và đang tiến hành triệu tập để xác minh, xử lý”, CAQ Hai Bà Trưng cho biết, và thông tin chị T. may mắn không bị ảnh hưởng nặng đến sức khỏe sau vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20Lê Lợi

Đề nghị CA Quận Hai Bà Trưng xử lý thật nghiêm ,không phải cứ thích hành hung ai là hành hung ,cứ coi thường pháp luật như thế thì loạn à

20x20Trần Thời

Vùng đất Thủ đô mà sao nảy nòi nhiều người ...ít khôn quá nhỉ ! Mang tiếng xấu Người Tràng An ! Hay là "cây" nơi khác, "cắm rễ" đất Thủ Đô ???

Cùng chuyên mục
Top