Vừa trộm được xe, đi bán thì bị “tóm”

0 Minh Anh
ANTĐVẫn còn chưa kết hí hửng sau khi “thổi” được chiếc xe máy của nạn nhân, Nam phóng thẳng lên chợ xe máy Dịch Vọng để bán thì bị CAP Dịch Vọng kiểm tra, bắt giữ.

Sáng nay 3-9, CAP Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội đã chuyển đối tượng Trương Văn Nam (SN 1992) ở Chương Mỹ, Hà Nội cùng toàn bộ tang vật có liên quan đến CAH Quốc Oai để xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, Nam bỏ học sớm và thường xuyên lấy quán game làm “nhà”.

Để có tiền cho những đêm “cày” game, Nam nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản. Rạng sáng 2-8, Nam rủ thêm 1 đối tượng khác đèo nhau bằng xe máy đi sang huyện Quốc Oai để trộm cắp. Tại đây, Nam phát hiện thấy chiếc xe máy nhãn hiệu Draem BKS 33M9-9345 của anh Nguyễn Văn Cử ở Hòa Thạch, Quốc Oai để trước cửa nhà không có người trông giữ. Nhìn xung quanh không có ai, Nam đã nhảy xuống dùng vam phá khóa vô hiệu hóa ổ khóa điện rồi cả 2 bỏ chạy.

Lấy được chiếc xe, cả 2 phóng thẳng lên chợ xe máy Dịch Vọng ở Chùa Hà để bán. Trong quá trình kỳ kèo giá với người mua, Nam đã bị tổ công tác của CAP Dịch Vọng phát hiện, kiểm tra bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top