Hà Nội

Vừa ra tù, "nữ quái" 16 tiền án lại sa lưới pháp luật

0 Thùy An

ANTĐ Vừa ra tù nhưng chỉ hai tháng sau, Tình lại lên Hà Nội “hành nghề” trộm cắp kiếm sống. Có “gia tài” là 16 tiền án đã khiến “nữ quái” này trở nên chai lỳ với luật pháp…

Đào Thị Tình, SN 1966, trú tại xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng vừa bị CAP Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bắt quả tang về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, tối 8/11, như thường lệ, đối tượng Tình lại lê la mở quán bán trà đá tại cổng chợ Long Biên. Tuy nhiên, do cần tiền để mua quần áo cho con nên Tình bỏ việc, lang thang vào khu chợ đêm phố cổ. Tại đây, phát hiện một nhóm du khách người nước ngoài đi bộ trên tuyến phố Hàng Đường, Tình đã bám sát để tìm cơ hội trộm cắp.

Đến khoảng 21h, thấy nữ du khách người Thái Lan nhét điện thoại vào túi quần, để hớ hênh, Tình đã nhanh chóng tiến lại gần, vờ va chạm rồi “thó” chiếc điện thoại trị giá 8 triệu đồng. Tuy nhiên, hành vi của Tình đã không qua được mắt tổ công tác của CAP Hàng Đào đang làm nhiệm vụ.
ảnh 1Đối tượng Đào Thị Tình tại cơ quan Công an

Ngay lập tức, CBCS CAP Hàng Đào đã cùng nhân dân bắt giữ đối tượng, đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, Tình một mực chối tội, song, trước chứng cứ không thể chối cãi, cùng nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, đối tượng phải cúi đầu nhận tội.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top